CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tịnh xá Ngọc Phú cúng dường trường Hạ

An cư là một nét đẹp truyền thống của chư Tăng Ni, trong ba tháng này, ngoài việc trau dồi Tam vô lậu học cho được tăng trưởng thì cũng là dịp để hàng Phật tử gieo duyên cúng dường tứ vât dụng để chư Tăng Ni an yên tu học .

Cúng dường cho Tăng đoàn luôn là phước điền lớn nhất .Vì vậy, theo thông lệ hàng năm, sáng ngày mùng 5 tháng 6 năm Kỷ Hợi nhằm ngày 7 tháng 7 năm 2019, Ban chức sự trường Hạ Tịnh xá Ngọc Phú, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh đã hướng dẫn Phật tử đến thăm viếng và cúng dường trường Hạ Tịnh xá Ngọc Điểm- Hóc Môn, tịnh xá Ngọc Tâm- Long An và Tịnh xá Ngọc Phương quận Gò Vấp, TP. HCM. Hướng dẫn đoàn là Ni trưởng Khoa Liên- Trụ trì Tịnh xá Ngọc Ẩn, Long An.

Tại các nơi đến , Ni trưởng trưởng đoàn đã vấn an sức khỏe chư Tôn đức trong Ban Chức sự và thăm hỏi sức khỏe các hành giả an cư, đồng thời Ni trưởng đã hướng dẫn Phật tử dâng hương, đảnh lễ Tam bảo và tác bạch cho buổi tác pháp cúng dường.

Đại diện Ban Chức sự các hạ trường đã tán thán công đức hộ trì Tam bảo và nguyện cầu cho Ni trưởng cùng phái đoàn có được niềm an lạc trong Chánh pháp, hạnh phúc trong mùa an cư và Phật tử luôn có đủ năng lực trong cuộc sống để tiếp tục phụng hiến công sức và tài vật cho Chánh pháp.

Buổi cúng dường của phái đoàn diễn ra trong niềm hoan hỷ vô biên.

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan