CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tịnh xá Trung Tâm tổng kết hoạt động Phật sự năm 2022

Chiều ngày 14-01, tịnh xá Trung Tâm (quận Bình Thạnh, TP.HCM) trang nghiêm tổ chức lễ tạ pháp và tổng kết các hoạt động Phật sự năm 2022.

Buổi lễ diễn ra với sự chứng minh của Trưởng lão Hoà thượng Giác Tường, UVTT HĐCM, Giáo phẩm chứng minh Hệ phái; Hoà thượng Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS, Viện trưởng VNCPHVN, trụ trì tịnh xá Trung Tâm và pháp viện Minh Đăng Quang; nhị vị Hoà thượng phó trụ trì tịnh xá: Hoà thượng Minh Lộc, Hoà thượng Minh Thành; chư tôn đức Giáo thọ và sự tham dự của hơn 300 Phật tử gần xa.

Tại buổi lễ, Phật tử Tịnh Ngọc đại diện các đạo tràng tu tập và Ban Trợ duyên Phật pháp báo cáo Phật sự, thu chi của Ban Trợ duyên; Huynh trưởng Minh Hạnh, Gia trưởng GĐPT.Tâm Minh báo cáo tình hình tu học và sinh hoạt; Lương y Trang Khương báo cáo về ban điều hành, kết quả khám điều trị bệnh nhân của Tuệ Tĩnh Đường đến chư tôn đức Tăng và các Phật tử trong đạo tràng được liễu tri.

Phật tử Tịnh Ngọc đại diện các đạo tràng tu tập và Ban Trợ duyên Phật pháp báo cáo Phật sự
Lương y Trang Khương báo cáo hoạt động của phòng khám Tuệ Tĩnh đường
Huynh trưởng Minh Hạnh báo cáo sinh hoạt của Gia đình Phật tử Tâm Minh
Quý Phật tử khánh thọ cúng dường đến chư Tôn đức

Nhằm khích lệ và khen thưởng các Phật tử trưởng chúng, các Phật tử thành viên ban Trợ duyên, gia đình Phật tử và các Lương y của phòng khám, chư tôn đức Tăng đã trao tặng những phần quà đến các Phật tử đã tinh tấn tu học và hoàn thành xuất sắc các công tác Phật sự.

Trưởng lão Hoà thượng Giác Tường lưu niệm cùng các Trưởng nhóm của Ban trợ duyên Phật pháp

Hoà thượng Giác Toàn khen thưởng và lưu niệm cùa các Lương y phòng khám Tuệ Tĩnh đường

Hoà thượng Minh Thành tặng quà và lưu niệm cùng các em đoàn sinh xuất sắc của GĐPT.Tâm Minh

Trưởng lão Hoà thượng Giác Tường có lời chứng minh và tán thán công đức tu tập của toàn thể Phật tử trong một năm qua. Trong không khí đón chào năm Quý Mão, Hòa thượng cũng đã có lời chúc tết đến toàn thể đạo tràng hưởng trọn một mùa xuân an vui và hạnh phúc trong ánh từ quang của mười phương chư Phật.

Sau cùng, Hoà thượng Giác Toàn đã tri ân, cảm niệm công đức của chư Tôn đức Tăng trong năm qua luôn gắn kết trong việc điều hành các công tác Phật sự và hướng dẫn Phật tử tu học tại tịnh xá. Bên cạnh đó, Hòa thượng đã huấn từ nhằm đúc kết những thành quả đạt được trong năm 2022 và đề ra định hướng tu tập cũng như các công tác Phật sự quan trọng trong năm 2023. 

Thay lời BTC, Đại đức Minh Nghi dâng lời tri ân, cảm tạ chư Tôn đức và kết thúc buổi lễ trong tình đạo vị ấm áp.

Đại đức Minh Nghi điều phối chương trình
Quang cảnh buổi lễ Tất niên

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan