CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

TX. Lộc Uyển làm buffet gây quỹ lần 3

Như chúng ta đã biết, từ bao đời nay, ăn chay là một nét đẹp vô cùng từ bi của Phật giáo. Trên tinh thần hoằng truyền chánh pháp với nhiều phương tiện nên chư Tôn đức Tăng Tịnh xá Lộc Uyển mở phương tiện thành lập tiệc buffet chay nhằm giới thiệu đến quý Phật tử cùng đạo hữu gần xa những món ăn chay thanh đạm nhưng bổ dưỡng có nguồn gốc từ rau quả tươi ngon.

Nhân dịp Phật đản sanh, vào lúc 17 giờ ngày 24/05/2015, được sự đồng ý của Hoà thượng Giác Tuấn - trụ trì Tịnh xá Lộc Uyển, Thượng tọa Giác Nhuận - trụ trì Tịnh xá Ngọc Chơn (trực thuộc Giáo đoàn VI) đã tổ chức buổi tiệc buffet chay tại Tịnh xá Lộc Uyển để gây quỹ lần III, tiếp tục xây dựng Tịnh xá Ngọc Chơn mau chóng hoàn thành.

Tịnh xá Ngọc Chơn Chơn toạ lạc tại khu phố 6, thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đã và đang xây dựng trùng tu ngôi Tam Bảo, công trình còn dang dở vì thiếu kinh phí. Và để gấp rút hoàn thành ngôi Tam Bảo sớm đưa vào sử dụng, Tăng chúng có chỗ tu học cũng như hàng Phật tử có chỗ nương tựa chánh pháp. Và được sự ủng hộ của hơn 1.000 quý Phật tử xa gần, buổi tiệc buffet diễn ra tốt đẹp cũng nhờ vào công sức đóng góp kẻ công người của cũng như các em sinh viên từ các trường trên địa bàn quận 6, học sinh cô Song Thi đã cộng sự cùng quý Sư để buổi tiệc thành công tốt đẹp. Số tiền thu được từ buổi tiệc này sẽ góp vào phần kinh phí xây dựng Tịnh xá Ngọc Chơn.

Thay lời Thượng tọa Thích Giác Nhuận - trụ trì Tịnh xá Ngọc Chơn xin chân thành cám ơn quý Phật tử đã ủng hộ buổi tiệc kính chúc quý vị thân tâm thường an lạc, bồ đề tâm kiên cố.

Xin chia sẻ những hình ảnh ghi nhận được:

Buffer-LocUyen-1

Buffer-LocUyen-3

Buffer-LocUyen-4

Buffer-LocUyen-5

Buffer-LocUyen-6

Buffer-LocUyen-7

Buffer-LocUyen-8

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan