CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

TX. Lộc Uyển tổ chức buffet chay gây quỹ xây dựng

Nhân mùa Vu Lan, vào lúc 17g00 ngày 07/09/2015 được sự đồng ý của Hoà thượng Giác Tuấn, trụ trì Tịnh xá Lộc Uyển, Trị sự trưởng Giáo đoàn VI; Thượng tọa Giác Nhuận, trụ trì Tịnh xá Ngọc Chơn, Phó tri sự giáo đoàn VI; đã tổ chức buổi tiệc buffet chay tại Tịnh xá Lộc Uyển để gây quỹ lần IV nhằm tiếp tục xây dựng Tịnh xá Ngọc Chơn cho được sớm hoàn thành.

Tịnh xá Ngọc Chơn tọa lạc tại khu phố 6, thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, đã và đang được xây dựng, trùng tu ngôi Tam Bảo, công trình còn dang dỡ vì thiếu kinh phí. Nhằm giúp cho ngôi Tam Bảo sớm được đi vào sử dụng, và để cho Tăng chúng có chỗ tu học, hàng nam nữ Phật tử có chỗ nương tựa chánh pháp, cho nên chư tôn đức Tăng tại Tịnh xá lộc Uyển đã phương tiện thiết lập tiệc buffet chay để giới thiệu đến quý Phật tử cùng đạo hữu gần xa những món chay thanh đạm nhưng bỗ dưỡng. Và được sự ủng hộ của hơn 1.000 nam nữ Phật Tử xa gần, buổi tiệc buffet đã diễn ra tốt đẹp. Đây cũng là kết quả của sự đóng góp kẻ công người của, cũng như các em sinh viên từ các trường trên địa bàn quận 6, học sinh cô Song Thi đã cộng sự cùng quý Sư để buổi tiệc thành công tốt đẹp. Và số tiền thu được từ buổi tiệc này sẽ góp vào phần kinh phí xây dựng Tinh xá Ngọc Chơn đang xây dựng dỡ dang.

Cuối chương trình, Thượng tọa Giác Nhuận trụ trì Tịnh xá Ngọc Chơn, Phó tri sự Giáo đoàn VI, đã thay lời chư Tăng chứng minh và tri ân đến với quý Phật tử đã ủng hộ buổi tiệc, kính chúc quý vị thân tâm thường an lạc, bồ đề tâm kiên cố và luôn được thuận duyên trong cuộc sống.

DSC 1813 Copy

DSC 1822 Copy

DSC 1829 Copy

DSC 1833 Copy

DSC 1843 Copy

DSC 1848 Copy

DSC 1849 Copy

DSC 1862 Copy

DSC 1886 Copy

DSC 1890 Copy

DSC 1893 Copy

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan