CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

TX. Trung Tâm tổ chức Khánh tuế HT. Giác Toàn

Chiều ngày 28-11-2015 (17-10-Ất Mùi), chư Tôn đức Tăng Ni đang cư trú tại Tịnh xá Trung Tâm, Pháp viện Minh Đăng Quang và quý Phật tử đã tổ chức lễ Khánh tuế mừng sinh nhật lần thứ 67 của HT. Giác Toàn tại Tịnh xá Trung Tâm (Bình Thạnh, TP. HCM) trong không khí gia đình ấm cúng.

ĐĐ. Giác Hoàng đã thay lời Thượng tọa Minh Lộc và quý chư Tôn đức Tăng Ni dâng lời tác bạch bày tỏ niềm tri ân của những người thế hệ chư Tôn đức của Hệ phái, những người học trò từ các tịnh xá ở khắp các tỉnh thành, đến theo học các trường Phật học tại TP.HCM trong suốt những năm qua đã được tu học ở Tịnh xá Trung Tâm và nhận được sự quan tâm, chỉ dạy từ Hòa thượng.

Hòa thượng đã chứng minh và bày tỏ sự hoan hỷ trước tấm lòng của quý chư Tôn đức Tăng Ni và Phật tử, đồng thời Ngài cũng có vài lời nhắn nhủ, sách tấn đến toàn thể đại chúng.

Buổi lễ còn có mặt của Đại đức Thich Tâm Hải – Tổng Thư ký tòa soạn Báo Giác Ngộ, nơi Hòa thượng đang là Phó Tổng biên tập đến tham dự và chúc mừng trong tình thân pháp lữ.

Được biết, trước khi diễn ra lễ Khánh tuế, đại diện chư Tôn đức Hội đồng Điều hành Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM và nhân viên văn phòng cũng đã đến đảnh lễ chúc mừng sinh nhật Hòa thượng.

Xin trân trọng chia sẻ những hình ảnh của buổi lễ:

sn 2015i

sn 2015k

sn 2015a

sn 2015b

sn 2015c

sn 2015e

sn2015 a

Đại đức Thích Tâm Hải chúc sức khỏe Hòa thượng

sn 2015f

Phật tử Ngọc Trang đại diện nhân viên HVPGVN tại TP.HCM và đạo tràng TXTT dâng lời tri ân

sn 2015h

HV snHTToan

Đại đức Thích Quang Thạnh - Tổng Thư ký HVPGVN tại TP.HCM thăm và chúc mừng Hòa thượng

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan