CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Các chuyến cứu trợ bão lũ miền Trung lần 4 của HPKS

Kính bạch chư Tôn đức,

Kính thưa liệt quý vị,

Nhằm giúp phần nào cho đồng bào khắc phục hậu quả sau cơn bão số 12 và lũ lụt vừa qua, Hệ phái Khất sĩ sẽ có các chuyến cứu trợ như sau:

1) Chủ Nhật và thứ Hai, 12-13/11/2017 phái đoàn do Đại đức Giác Hoàng hướng dẫn đi cùng với học viên khoa Đào tạo từ xa V (một số học viên ĐTTX IV, ĐTTX III và một số mạnh thường quân) sẽ đến xã Hòa Tâm và một vài xã lân cận huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên để cứu trợ. Dự kiến cho 300 phần, mỗi phần quà trị giá 500.000đ. Trong đoàn có một Bác sĩ và một Dược sĩ, nếu thuận lợi thì khám bệnh cho thuốc một số đối tượng. Số tịnh tài còn lại, khoảng hơn 150 triệu, dự kiến sẽ cho những ngôi nhà hoàn toàn bị sập để sớm tái thiết đời sống.

2) Ngày 15 và 16/11/2017, một số vị trong Giáo đoàn III sẽ đi từ thiện tại các xã thuộc huyện Vạn Ninh, Vạn Giã, tỉnh Khánh Hòa. Phần quà bao gồm: Gạo 10kg, 1 thùng mì gói, 1 chai nước tương, 1 chai dầu ăn, 1 gói đường, 1 gói muối. Mỗi phần: 400.000đ. Cách gởi ủng hộ có thể liên hệ trực tiếp Đại đức Giác Phổ (số điện thoại và tài khoản có đầy đủ trên Fb Lâm Sơn Đạt). Địa điểm cứu trợ do Thượng tọa Giác Hạnh chủ động liên hệ chính quyền và xác định địa điểm cụ thể.

3) Ngày 15 -17/11/2017, đoàn Hệ phái Khất sĩ do Tịnh xá Trung Tâm tổ chức phối hợp với chư Tăng Ni hải ngoại sẽ cứu trợ tại Quảng Nam và Huế. Mỗi nơi 1.000 phần. Trị giá mỗi phần quà dự kiến là 500.000đ.

Quý Phật tử và mạnh thường quân có thể liên hệ trực tiếp với TT. Thích Minh Lộc (Fb Thich Minh Lộc) hoặc có thể gởi cho sư Hoàng, sư sẽ chuyển lại cũng được.

Đồng cảm và chia sẻ với nỗi khổ của mọi người (rộng ra là chúng sanh) là trái tim có chất liệu đại bi, mà mỗi người học Phật chúng ta nên đề khởi và phát triển đến vô lượng.

Cầu mong mọi người luôn mở rộng trái tim yêu thương và hiểu biết đến với tất cả. Cầu chúc tất cả luôn an lành trong mọi hoàn cảnh.

Trân trọng.

lu

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan