CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Lễ tưởng niệm Tổ sư vắng bóng lần 62 tại PV. MĐQ và TXTT

Kính bạch chư Tôn đức,

Thưa quý Phật tử gần xa,

Để tưởng nhớ và thể hiện lòng tri ân đến đức Tổ sư, một cuộc đời tu tập bình dị mà trác việt, dày công giáo hóa đệ tử và khai lập “Đạo Phật Khất sĩ Việt Nam” với chí nguyện “Nối truyền Thích-ca Chánh pháp”, nhân ngày vắng bóng lần thứ 62 của Tổ sư Minh Đăng Quang, môn đồ đệ tử Khất sĩ khắp các tỉnh thành trong cả nước và chư Tăng Ni và tín đồ hải ngoại cũng đều tổ chức tưởng niệm ngày Tổ sư vắng bóng (mùng một tháng 2 năm Giáp Ngọ - 1954).

Tại Pháp viện Minh Đăng Quang (Q. 2) và Tịnh xá Trung Tâm (Q. Bình Thạnh) thuộc TP. Hồ Chí Minh, do Hòa thượng Giác Toàn trụ trì, tổ chức trọng thể lễ tưởng niệm để khắc ghi công đức và đạo nghiệp của Tổ sư:

- 11 giờ ngày 29 tháng Giêng (7/3/2016): Quý vị đại biểu khách quý, nhân sĩ, thiện hữu trí thức dâng hương tưởng niệm.

- 9 giờ ngày 30 tháng Giêng (8/3/2016): Chư Tôn đức Giáo phẩm (có thiệp thỉnh) quang lâm, thắp nén tâm hương tưởng niệm, cúng dường Trai Tăng, cầu nguyện quốc thái dân an.

- Ngày mùng 1 tháng 2: Tăng Ni Giáo đoàn IV cử hành trọng thể Lễ tưởng niệm Tổ sư (có chương trình chi tiết riêng).

Đồng thời, chúng tôi cũng được biết, tại TX. Trung Tâm (Q. Bình Thạnh), sáng ngày 30, chư Tôn đức cũng cử hành lễ tưởng niệm và cúng dường Trai Tăng chư Tôn đức giáo phẩm Phật giáo Q. Bình Thạnh.

Nay, thông báo đến Phật tử thuộc 2 đạo tràng: Pháp viện Minh Đăng Quang và Tịnh xá Trung Tâm và các Phật tử hữu tâm thuộc các miền tịnh xá sắp xếp thời gian để đến dự lễ và góp phần công quả để lễ tưởng niệm 62 năm Tổ sư Minh Đăng Quang vắng bóng (1954 – 2016) được thập phần viên mãn và tất cả chúng ta chu toàn hiếu đạo, hiếu hạnh đối với Tổ Thầy.

TM. Ban Biên tập Trang nhà kính thông báo,

TK. Giác Hoàng.

Chương trình cụ thể:

ChuongTrinhLeTo62

Tổ đình Minh Đăng Quang làm lễ tưởng niệm 62 năm ngày Tổ sư vắng bóng

PV. Minh Đăng Quang: Lễ Tưởng niệm 62 năm Tổ sư Minh Đăng Quang vắng bóng

Hệ phái Khất sĩ trì bình khất thực tưởng nhớ Tổ sư

 
 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan