CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Quỹ Pháp học Khất sĩ trao học bổng 2016

Kính thưa chư huynh đệ Tăng Ni,

Thưa quý Phật tử,

Nhân Buổi họp mặt chư Tôn đức Giáo phẩm Hệ phái Khất sĩ vào chiều 12/10/2016 để Chào mừng "Đại lễ Kỷ niệm 35 năm thành lập GHPGVN", Ban Chủ nhiệm Quỹ Pháp học Khất sĩ sẽ trao học bổng đến Tăng Ni sinh Khất sĩ.

Đối tượng:

- Các Tăng Ni sinh đang học ở các nước. Giống như các năm trước, một vị đại diện gởi danh sách về Đại đức Giác Phước (thuonglaybicung@yahoo.com) và cc: thichgiachoang@yahoo.com.

Ban Chủ nhiệm sẽ tìm cách gởi qua trong thời gian cho phép. Các vị đang du học, có nguyện vọng học tiếp, nhưng vì khó khăn kinh tế, cũng có thể viết thư gởi về theo hai địa chỉ trên. Quý chư Tôn đức sẽ tùy nghi xét duyệt và tạo điều kiện để cho tâm nguyện của quý vị được thành tựu.

- Các Tăng Ni sinh đang học khóa XI (ngoại trú) tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP. HCM (có bảng điểm và sự xác nhận của Văn phòng Học viện theo mẫu đính kèm).

- Các Tăng Ni sinh đang học khóa X (có bảng điểm và sự xác nhận của Văn phòng Học viện theo mẫu đính kèm).

Có ba ngạch được xét duyệt: 1) Xuất sắc (trên 80% tổng số điểm các môn); 2) Giỏi (70-79,9% điểm tổng các môn); 3) Khá (60 – 70% điểm tổng số các môn trở lên).

Ngoài ra, các vị học ở trường Đại học bên ngoài với số điểm xuất sắc cũng được xét duyệt và các vị đạt điểm học trung bình tại Học viện cũng được hỗ trợ 1.000.000đ.

Thời gian nhận đơn: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 08/10/2016.

Nộp đơn: Đại đức Minh Phú, Tịnh xá Ngọc Chánh, 38/61 Nguyễn Thiện Thuật, P. 24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. 

Thời gian và địa điểm nhận học bổng: Khoảng 4g30 – 5g00 tại Pháp viện Minh Đăng Quang, 505 Xa lộ Hà Nội, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM.

Rất mong chư Tôn đức Tăng Ni hoan hỷ chứng minh và tham dự.

Rất hoan hỷ được nhận đơn và tham dự của Tăng Ni sinh.

Trân trọng kính mời quý Phật tử tham dự và ủng hộ.

Trân trọng,

TM. Phó Chủ nhiệm Thường trực

TK. Giác Hoàng

Mẫu đơn (tải tại đây)

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan