CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tâm thư kêu gọi ủng hộ nạn nhân động đất ở Nepal

Kính bạch chư Tôn đức Tăng Ni,

Thưa quý Phật tử và độc giả thân mến,

Thảm họa động đất Nepal vào ngày 25 - 04 và ngày 12 - 05 vừa qua đã khiến hơn 8.000 người tử vong, hơn 17 ngàn người bị thương và hàng trăm ngàn người lâm cảnh màn trời chiếu đất. Trước tình cảnh đau lòng này, các tổ chức Phật giáo và phi chính phủ trên khắp thế giới đã nỗ lực không ngừng vận động Phật tử và mọi người, chung tay đóng góp hỗ trợ cho nạn nhân tại Nepal.

Nepal-a

Được sự chứng minh và chỉ đạo của Hòa thượng Giác Toàn - bậc Tôn túc Giáo phẩm hệ phái Khất Sĩ, nay xin phổ biến tin này và kêu gọi các Tăng Ni và Phật tử góp một phần nhỏ tịnh tài, ngỏ hầu trợ duyên cho cộng đồng người dân Nepal thiết lập lại sự sống an bình, thoát khỏi bệnh tật và đói nghèo trên quê hương đức Phật.

Nhân mùa Phật đản PL.2559, tưởng nhớ đức Từ Phụ Bổn sư ra đời cách đây 2639 năm tại vườn Lumbini, thuộc xứ Nepal ngày nay, Tăng Ni và Phật tử Khất sĩ sẽ thực hiện một hành động thiết thực theo lời dạy của đức Phật, thiểu dục tri túc, tiết giảm mọi sinh hoạt và lễ lạc để dành thời gian tu tập, mang năng lượng an bình và tịnh tài chia sẻ đến những nạn nhân trên đất nước nơi Phật đản sanh.

Số tịnh tài quyên góp sẽ được Ban Tổ chức trực tiếp đem đến Nepal, nơi các tu viện và nhân dân đang hứng chịu khổ nạn động đất. Dự kiến chuyến cứu trợ sẽ khởi hành vào ngày 27 tháng 4 âm lịch (Thứ Bảy, 13/06/2015). Nhân đó, đoàn sẽ chiêm bái các Thánh tích Phật giáo, dự kiến trong khoảng thời gian 12-15 ngày. Chương trình đang được sắp xếp, điều chỉnh để phù hợp với thời gian của chư Tôn đức Tăng Ni và Phật tử.

Trong tinh thần tương trợ của pháp giới duyên khởi, trưởng dưỡng thiện tâm, rất mong được sự ủng hộ của chư Tôn đức Tăng Ni và Phật tử để chuyến cứu trợ các Tăng Ni, Phật tử và đồng bào Nepal mang chất liệu yêu thương và chia sẻ này được thành tựu.

Số tịnh tài ủng hộ và các thông tin liên quan chương trình từ thiện sẽ được minh bạch hóa, cập nhật thường xuyên trên https://www.facebook Tiếng Vọng Nepal  và được đăng tải trên trang nhà www.daophatkhatsi.vn .

Nếu Phật tử lân cận tại Tịnh xá Trung Tâm, Q. Bình Thạnh, TP. HCM, xin gởi đến Phật tử Thông Ngọc và Tịnh Ngọc tại Thư viện Tịnh xá Trung Tâm hoặc là quý chư Đại đức tại Văn phòng Thường trực Tịnh xá Trung Tâm.

Nếu Phật tử ở xa, xin gởi vào tài khoản:

Người chuyển tiền ở trong nước:

TK: 711AC0629311

Tên chủ tài khoản: Nguyễn Văn Phụng

​Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietin Bank), Chi nhánh 7 TP.HCM​
 
Nếu ở nước ngoài chuyển về:
ACCOUNT: 711AC0629311
ACCOUNT HOLDER: NGUYEN VAN PHUNG
BANK: Vietnam Joint Stock Commercial Bank for Industry and Trade
SWIFT CODE: ICBVVNVX924

Điện thoại liên hệ: Tỳ-kheo Giác Minh Tường (01284918358 / 0989614269), hoặc Đại đức Giác Hoàng (0937103910).

Kính chúc chư Tôn đức Tăng Ni và Phật tử thân tâm an lạc, thiện sự viên mãn và sớm viên thành Phật đạo.

TP. Hồ Chí Minh, ngày 16 tháng 5 năm 2015

TM. Ban Tổ chức cứu trợ

TK. Giác Hoàng

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan