CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Thông báo: Cúng dường các Trường hạ miền Tây, miền Đông và nội – ngoại ô TP.Hồ Chí Minh

THÔNG BÁO

V/v: Cúng dường các Trường hạ

miền Tây, miền Đông và nội – ngoại ô TP.Hồ Chí Minh

Kính bạch chư Tôn thiền đức Tăng Ni,

Kính thưa Quý Phật tử,

An cư là một truyền thống tu tập khá đặc biệt và quan trọng của Phật giáo được truyền dạy từ thời Đức Phật còn tại thế. Tiếp nối truyền thống ấy, cứ mỗi độ sen nở hạ về và khí trời giao hòa, đón nhận những trận mưa rào thì chư Tăng Ni khắp nơi đều vân tập về một trụ xứ nhất định để thúc liễm thân tâm, trau dồi giới đức, khép mình trong các hạ trường.

Với hình ảnh chư Tôn đức Tăng Ni giữ gìn tịnh giới, duy trì lối sống nghiêm tịnh nơi chốn thiền môn vào mỗi mùa An cư Kiết hạ như nhắc nhở Phật tử – những người mang trên mình trọng trách hộ trì Tam bảo về trách nhiệm ngoại duyên hỗ trợ cho Phật pháp.

Chính vì thế, đạo tràng Tịnh xá Trung Tâm sẽ tổ chức những chuyến đi cúng dường các trường hạ tập trung tỉnh miền Tây, miền Đông và nội - ngoại ô Tp. Hồ Chí Minh nhằm tạo thuận duyên cho hàng cư sĩ tại gia có dịp thân cận chư Tăng Ni để học hỏi giáo pháp và là cơ hội tạo phước báo nhân thiên qua việc hộ trì chúng Tăng trong suốt mùa an cư như sau:

  1. Ngày 16/06/2019 (nhằm 14/05/Kỷ Hợi): Trường hạ tập trung của Hệ phái tại Tổ đình Minh Đăng Quang (Vĩnh Long).
  2. Ngày 22/06/2019 (nhằm 20/05/Kỷ Hợi): Các trường hạ tại 3 tỉnh: Long An – Tiền Giang – Bến Tre.
  3. Ngày 06/07/2019 (nhằm 04/06/Kỷ  Hợi): Các trường hạ tại 2 tỉnh: Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.
  4. Ngày 14/07/2019 (nhằm 12/06/Kỷ Hợi): Các trường hạ Tp.Hồ Chí Minh.

Nay Ban Tổ chức kính thông báo đến chư Tôn đức Tăng Ni và quý Phật tử gần xa liễu tri, tùy hỷ phát tâm cúng dường để Phật sự trong mùa An cư Kiết hạ PL.2563 được thành tựu viên mãn.

Số tài khoản của Sư Minh Anh (Văn phòng Tịnh xá Trung Tâm) là: 646704060015841 Lê Anh Quốc, Ngân hàng VIB, chi nhánh Chợ Lớn.

Kính chúc chư Tôn đức pháp thể khương an, Phật sự viên thành. Kính chúc quý Phật tử an lạc trong chánh pháp, hanh thông trong cuộc sống và bồ đề tâm tăng trưởng.

Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát – Tác đại chứng minh.

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan