CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Thông báo khóa Bồi dưỡng Kỹ năng viết tin

pv mdq

Kính bạch chư Tôn đức,

Thưa quý huynh đệ Tăng Ni và quý Phật tử,

Thế kỷ XXI là thế kỷ của Khoa học Công nghệ Thông tin. Mọi thông tin từ khoa học kỹ thuật, triết học, tâm lý học, xã hội học... đến những thông tin mang tính trao đổi, quảng cáo mang tính cá nhân cũng được trình bày trên “thế giới phẳng”. Chỉ cần một cái click chuột, chúng ta khám phá biết bao nhiêu điều mới lạ trong thế giới này. Ai đã góp phần tạo nên tiện ích này? Chắc chắn phải có lớp người nỗ lực ngày đêm tạo ra công nghệ thông tin và những vị tham gia nghiên cứu, viết bài, sưu tầm, đưa tin đến với mọi người.

Đối với người có trí, truyền thông hiện đại là một phương tiện rất tốt để truyền bá những tư tưởng minh triết, một phương tiện để giới thiệu những hình ảnh dễ thương, gây xúc động lòng người, hoặc đưa một mẫu tin ngắn có thể gây cảm tình đến với người đọc...

Do đó, trong khóa Bồi dưỡng trụ trì năm 2017 này, chư Tôn đức Hệ phái Khất sĩ sẽ tổ chức khóa Bồi dưỡng Kỹ năng viết tin cho những vị có tâm huyết mà chưa có kỹ năng trình bày, chưa tự tin đưa một mẫu tin mà quý vị nghĩ là tương đối đến với độc giả, quần chúng.  

Địa điểm: Giảng đường Pháp viện Minh Đăng Quang, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM.

Thời gian: Từ 18 đến 21 giờ, từ ngày 17 đến 23 (7 ngày) tháng 4 năm Đinh Dậu (12 – 18/05/2017).  

Người hướng dẫn: TT. Thích Tâm Hải - Tổng Thư ký Báo Giác Ngộ, là vị có khả năng chuyên môn, kinh nghiệm làm báo trên dưới 20 năm.

Cách đăng ký: Đăng ký trực tiếp hoặc gởi lại tin nhắn cho một trong 3 vị: ĐĐ. Giác Nhường (0915821070), ĐĐ. Minh Thái (0939633697), NS. Tuệ Liên (0909420689).  

Đối tượng: Tăng Ni và Phật tử (không giới hạn độ tuổi và bằng cấp).

Rất mong chư Tăng Ni và Phật tử sắp xếp thời gian để tham gia khóa Kỹ năng viết tin, góp phần giới thiệu những thông tin Phật sự do chư Tôn đức Tăng Ni và Phật tử đã thực hiện, góp phần vận chuyển Bánh xe chánh pháp, làm lợi ích cho nhân quần xã hội.

Trân trọng,

TK. Giác Hoàng 

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan