CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Thông báo khóa tu "Tâm Tĩnh Lặng" lần 7 tại TX. Ngọc Túc

 Kính bạch chư Tôn đức Tăng Ni,

Thưa quý Phật tử,

Thiền tĩnh lặng và thiền minh sát là hai phương pháp chủ yếu của đạo Phật, nhằm hóa giải những niềm đau nỗi khổ của cuộc đời và chuyển hóa tâm thức từ phàm đến thánh. Trong những năm gần đây, chư Tôn đức Hệ phái Khất Sĩ đã trợ duyên các đạo tràng mở các khóa tu “TÂM TĨNH LẶNG” dành cho các Tăng Ni và Phật tử có đủ duyên dừng lặng và tỉnh thức trước sự xô đẩy của vọng động tâm thức.

01

Tịnh xá Ngọc Túc chúng con có đủ duyên lành xây được thiền đường và trai đường cũng như cơ sở hạ tầng tương đối ổn, nên khi nào thuận duyên, chúng con mở các khóa tu học chủ yếu cho Ni chúng và Phật tử tại địa phương. Được sự ủng hộ của chư Tôn đức Tăng Ni trong Giáo đoàn và các Phật tử các miền tịnh xá, nên khóa tu học được quý Phật tử các miền tịnh xá tham dự với số lượng ngày càng đông. Các khóa tu này đã được cố Hòa thượng Giác Dũng chứng minh và tiếp nối là chư Tôn đức Giáo phẩm lãnh đạo Giáo đoàn cũng tùy hỷ.

Năm nay, chúng con xin được phép mở khóa tu 7 ngày 8 đêm lần thứ 7 tại đạo tràng, bắt đầu vào chiều mùng 2 tháng 10 âm lịch (nhằm 23/11/2014). Khóa tu lần này sẽ có sự chứng minh của chư Tôn đức trong Giáo đoàn và sự hướng dẫn của Đại đức Giác Hoàng và sự chia sẻ pháp thoại của một vài vị Đại đức khác.

Địa chỉ: TỊNH XÁ NGỌC TÚC, XÃ CƯ AN, HUYỆN ĐĂK PƠ, TỈNH GIA LAI.

Liên lạc: Mọi thắc mắc liên lạc Sư cô Liên Thu (01222480223) hoặc Phật tử Ngọc Thanh (0908784749).

Nay kính thông báo đến chư Tôn đức Tăng Ni và Phật tử tranh thủ thời gian để sắp xếp đồng về tu học. Bồi dưỡng Bồ-đề tâm, nhận thức đúng đắn về giáo pháp và chuyển hóa thân tâm là những yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình sống hạnh phúc và tu tập hướng đến giác ngộ. Do đó, thay lời Ban Tổ chức kính thỉnh và trân trọng mời quý Phật tử đến tham dự.

Kính chúc chư Tôn đức Pháp thể khương an, tu tập viên mãn để lợi mình và lợi người. Kính chúc quý Phật tử học được pháp an lạc và cao thượng để làm hành trang trong cuộc sống.

Tịnh xá Ngọc Túc, ngày 17 tháng 9 Giáp Ngọ

TM. BAN TỔ CHỨC

Trụ trì Tịnh xá Ngọc Túc

NT. CẢNH LIÊN

>> Khóa tu "Tâm Tĩnh Lặng" lần thứ 6

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan