CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Thông báo luyện tiếng Anh thi tuyển vào ITBMU

1 ITBMU office

Thưa Tăng Ni sinh và quý cư sĩ,

Trường Đại học Quốc tế Truyền bá Phật giáo Nguyên thủy (International Theravada Buddhist Missionary University) là một trong các trường Đại học Phật giáo Nguyên thủy tại Miến Điện, tạo điều kiện cho những ai có nguyện vọng học Phật pháp với chế độ miễn phí hoàn toàn dành cho các Tăng Ni. Trong những năm vừa qua, số lượng Tăng Ni sinh và cư sĩ Việt Nam đã qua trường Đại học này học chương trình Cử nhân Phật học ngày càng đông, và nhiều Tăng Ni sinh đã tiếp tục học Cao học và một số vị đang viết luận án Tiến sĩ.

Để vào được trường này, học viên bắt buộc phải thi tuyển vào đầu tháng 1 của mỗi năm tại Đại sứ quán Miến Điện – Hà Nội, hoặc là đăng ký thi tại nơi tổ chức thi tuyển Miến Điện. Trong những năm vừa qua, số lượng trúng tuyển mỗi năm khoảng 10 vị, trong đó có sự đóng góp của Phật tử cô giáo Dung không ít (vừa qua trúng tuyển 7 /10 được học từ cô Dung).

Năm nay, đáp ứng tâm nguyện luyện thi và học tiếng Anh Phật pháp của Tăng Ni sinh và cư sĩ, Tịnh xá Trung Tâm cũng sẽ mở khóa luyện thi như những năm trước.

Thời gian: Bắt đầu lúc 8 giờ ngày 01 tháng 8 năm 2016.

Địa điểm: Tịnh xá Trung Tâm – 21 Nguyễn Trung Trực – P. 5 –  Q. Bình Thạnh – TP. HCM.

 Mọi thông tin liên hệ: Cô Dung (0907194093).

Các cánh cửa Đại học quốc tế đang mở ra để đón chào các Tăng Ni sinh và cư sĩ hiếu học và có thiện căn phước đức nhân duyên.

Chúc tất cả luôn học tốt và an lành trong Chánh pháp.

Trân trọng,

TK. Giác Hoàng

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan