CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Thông báo xin bài Đuốc Sen số 23 và 24

 Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Kính bạch chư Tôn đức Tăng Ni,

Thưa quý Phật tử và các cộng tác viên,

Như thường lệ, ấn phẩm Đuốc Sen sẽ ra đời nhân ngày Đức Phật thành đạo và đón chào mùa xuân mới. Đó là cơ hội để những người đang đi trên đường giác ngộ thể hiện nhận thức và kinh nghiệm hành trì của mình đến với độc giả, như là một biểu hiện thành kính cúng dường đến đấng Đạo sư và chia sẻ những cảm xúc, những tư duy thao thức và kinh nghiệm sống đến với người thân, Phật tử và bạn đọc gần xa.

Ban Biên tập Đuốc Sen kính thỉnh và trân trọng kêu gọi chư Tôn đức, quý Tăng Ni và Phật tử gần xa dành ít thời gian viết bài với những thể loại và chủ đề mà Đuốc Sen trong các số vừa qua thể hiện.

Nội dung Đuốc Sen số 23 với hai chủ đề chính: Kính mừng Phật thành đạoXuân Ất Mùi – 2015. Thời gian hết nhận bài: ngày 10 tháng 11 năm Giáp Ngọ.

Đối với Đuốc Sen số 24, chủ đề chính yếu là Giáo pháp Khất Sĩ để tưởng niệm 61 năm Tổ sư Minh Đăng Quang vắng bóng (1954-2015). Những tư tưởng quan điểm của Tổ sư và đánh giá lại sự kiện Đại lễ Tưởng niệm 60 năm Tổ sư Minh Đăng Quang vắng bóng là một trong những điểm nhấn của Đuốc Sen số này. Thời gian hết nhận bài: ngày 10 tháng 12 năm Giáp Ngọ.

Ngoài ra, những chủ đề như Thiền học, Giáo dục Phật giáo, v.v... cũng được Ban Biên tập dành một khoảng không gian nhất định trong Đuốc Sen để thể hiện, nhằm xiển dương những pháp hành và con đường tiếp cận chân lý mà mỗi người có những kinh nghiệm khác nhau.

Rất mong chư Tôn đức Tăng Ni và Phật tử, những cộng tác viên gởi bài về sớm. Nhờ đó, Ban Biên tập có đủ thời gian để hoàn tất ấn phẩm đúng theo thời hạn.

Trân trọng kính mời.

TM. Ban Thư ký Đuốc Sen

 

TK. Giác Hoàng

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan