CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Thư cảm ơn của Ban Tổ chức Đại lễ

KhanhThanh 3

THƯ CẢM ƠN

Kính bạch chư Tôn đức Tăng Ni,

Kính thưa Quý Phật tử,

Vừa qua, Hiệp hội Nam Á và Đông Nam Á nghiên cứu Văn hoá vàTôn giáokết hợp với Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam và Pháp viện Minh Đăng Quang tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế “Vùng ASEAN và Nam Á: Nơi giao hòa của văn hóa và Phật giáo ở Đông Nam Á”diễn ra từ ngày 09–11/7/2017 được thành công tốt đẹp. Ngay sau đó, từ ngày 18–20/6/Đinh Dậu,Đại lễ Khánh thành Pháp viện Minh Đăng Quang và Lễ Đại tường Đại lão Hòa thượng Pháp sư Thích Giác Nhiên cũng được tổ chức trang nghiêm, trọng thể và thập phần viên mãn.

Thay lời Ban Tổ chức xin được thành kính đảnh lễ tri ân chư Tôn đức Giáo phẩm Chứng minh Hệ phái, chư Tôn đức Giáo phẩm Hệ phái và các Giáo đoàn Tăng Ni, chư Tôn đức Tăng Ni trụ trì các miền tịnh xá đã đồng tâm hiệp lực đóng góp trí lực, tùy hỷ cúng dường tịnh tài, phẩm vật,... và chung hùn ấn tống ‘Pháp bảo cao quý’; cũng như trực tiếp tham gia, chỉ dạy chư Tăng Ni đệ tử phát tâm công quả trước và trong những ngày đại lễ diễn ra.

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức trân trọng ghi nhận và tán thán công đức toàn thể quý Phật tử gần xa đã hết lòng cùng với chư Tôn đức thực hiện những công việc được phân công như:tiếp lễ, tiếp tân; triển lãm; trang trí lễ đài,cắm hoa; phục vụ ẩm thực Buffet; sớt bát, hành đường;cúng dường ẩm thực, trà nước v.v... đến chư Tôn đức Tăng Ni, quý Đại biểu khách quý, Phật tử trong và ngoài nước một cách chu toàn nhất. Sự chung sức, chung lòng của chư Tôn đức Tăng Ni và quý Phật tử là nhân tố quan trọng để tạo nên sự thành tựu to lớn này.Ban Tổ chức xin chân thành cảm niệm và tri ân công đức toàn thể chư Tôn đức, quý Phật tử và chư Liệt quý vị ân nhân.

Kính nguyện hồng ân Tam bảo gia hộ toàn thể chư Tôn đức cùng chư Phật tử và gia đình luôn được thọ nh ận 5 phần phước báu: “sống lâu, sắc tốt, an vui, sức mạnh và trí tuệ”.

Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát – Tác đại chứng minh

 

ThuCamOn

GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

HỆ PHÁI KHẤT SĨ

 

 
 

PHÁP VIỆN MINH ĐĂNG QUANG

505 Xa lộ Hà Nội, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan