CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Thư mời viết bài Đuốc Sen 27

mklienKính bạch chư Tôn đức,

Thưa quý Phật tử,

Tháng Bảy Vu Lan mùa báo hiếu, mùa của nỗi nhớ niềm thương về công đức sanh thành của công cha và tình mẹ. Tháng Bảy cũng là mùa chư Tăng giải hạ, tự tứ sau 3 tháng tịnh tu tại các tịnh nghiệp đạo tràng.

Mỗi năm đến tháng Bảy, các Phật tử đều nô nức thực hiện làm một điều gì đó để bày tỏ hiếu tâm, hiếu hạnh đối với công ơn Thầy Tổ, cha mẹ sanh thành. Để góp phần làm cho vườn hoa hiếu hạnh của PGVN thêm những đóa hoa tươi sắc thắm, Đuốc Sen 27 của Hệ phái xin góp phần làm sứ mạng thiêng liêng, góp phần cho vườn hoa đạo thêm sắc thêm hương.

Nội dung cũng giống như các Đuốc Sen mùa Vu Lan báo hiếu trước đây, gồm ÂN ĐỨC SANH THÀNH, CHƠN LÝ, THIỀN HỌC, AN CƯ, GIÁO DỤC PHẬT GIÁO,... và hướng đến kỷ niệm 35 năm thành lập Giáo hội PGVN, Đuốc Sen cũng xin góp phần chuyên mục 35 NĂM - MỘT CHẶNG ĐƯỜNG, và cuối cùng là THÔNG TIN PHẬT SỰ.

Rất mong sự cộng tác của chư Tôn đức Tăng Ni và Phật tử đến ấn phẩm Đuốc Sen được ra mắt bạn đọc trong mùa lễ hội Báo hiếu Vu lan.

Ngày hạn chót nhận bài: 29 tháng 5 năm Bính Thân (03/07/2016).

Vì những lý do đặc biệt, Ban Biên tập không thể nhận trễ hơn, rất mong chư Tôn đức Tăng Ni và quý vị cộng tác viên hoan hỷ cho.

Trân trọng,

TM. Ban Biên tập

TK. Giác Hoàng.

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan