CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !


Thư mời viết bài Đuốc Sen số 22 - Phật đản

 THƯ MỜI VIẾT BÀI ĐUỐC SEN SỐ 22 - PHẬT ĐẢN VESAK

 

Kính bạch chư Tôn đức,

Thưa quý Phật tử,

Hướng đến Đại lễ Vesak Liên Hiệp Quốc do Giáo hội Phật giáo Việt Nam tổ chức năm 2014 tại chùa Bái Đính – Ninh Bình, Hệ phái Khất Sĩ sẽ hưởng ứng tinh thần Vesak bằng những hành động thiết thực, tham gia các Phật sự được Giáo hội giao phó và sẽ ra đời Đuốc Sen số 22 – Đại lễ Phật đản – Vesak Liên Hiệp Quốc vào đầu tháng tư năm Giáp Ngọ, góp phần cho Đại lễ Phật đản lần thứ 2637 được thành tựu viên mãn.

Do đó, xin thành kính cung thỉnh chư Tôn đức Tăng Ni hoan hỷ tham gia viết bài Phật đản với các chuyên mục: Đại lễ Vesak LHQ, Đức Phật – một nhân cách văn hóa vĩ đại, Nghiên cứu Chơn lý, Nhìn lại Đại lễ Tưởng niệm 60 năm Tổ sư vắng bóng, Thiền học, Giáo dục Phật giáo, Phật giáo ứng dụng, Khóa tu, Thông tin Phật sự.

Kính mong chư Tôn đức Tăng Ni và Phật tử hoan hỷ tham gia viết bài với các chuyên mục trên và với các thể loại văn học: nghiên cứu, tùy bút, dịch thuật, thơ ca…

Thời gian hạn chót gởi bài: Ngày 15 tháng 3 năm Giáp Ngọ (nhằm 14 tháng 4 năm 2014).

Với số đặc biệt này, Ban Biên tập Đuốc Sen sẽ có phần thưởng xứng đáng cho những bài viết xuất sắc (đặc biệt là Phật tử). Dự kiến có 4 giải: Giải khuyến khích là 500.000đ, và giải nhất sẽ là 3.000.000đ. Trong mỗi giải có những giải đồng hạng.

Rất mong chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử tham gia viết bài và gởi về Ban biên tập trong thời gian sớm nhất. Email: tapsanduocsen@gmail.com hoặc thichgiachoang@yahoo.com.

Kính chúc chư Tôn đức Tăng Ni và Phật tử vô lượng kiết tường và hanh thông trong cuộc sống.

Trân trọng,

TM. Ban Thư ký Đuốc Sen,

 

                               TK. Giác Hoàng.

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan