CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Thư mời viết bài Đuốc Sen số 28 - Phật Đản

dansanh1Kính bạch chư Tôn đức,

Kính thưa quý thiện hữu trí thức,

Trong sâu thẳm người con Phật, có lẽ ai cũng có những cảm thức tri ân sâu lắng đến Đấng Giác Ngộ đã chỉ bày cho chúng ta con đường đưa đến sự bình an trong cuộc sống và sự giải thoát khỏi những trói buộc của cuộc đời.

Lại một mùa Phật đản nữa lại sắp về, mỗi chúng ta hãy cố gắng làm gì đó để dâng lên cúng dường Đức Phật. Đối với người có điều kiện kinh tế vật chất thì san sẻ tài sản mình có được cho những người khó khăn, neo đơn. Đối với công nhân viên chức thì làm hết chức năng và giúp người trong khả năng của mình. Đối với người thầy giáo thì hãy đem con chữ bằng cả trái tim đến với các em, dù đó là em hiếu học, ngoan ngoãn hay ngỗ nghịch, ít chữ. Đối với người thi sĩ thì dệt vần thơ dâng đời những ý đẹp lời hay. Đối với nhà nghiên cứu thì đọc thêm ít sách, viết vài trang nghiên cứu để cùng soi sáng thực tánh của vạn pháp... Mỗi người ắt hẳn có mỗi cách đóng góp riêng.

Thưa quý vị,

Do hoàn cảnh khách quan cũng như thời gian của Ban Biên tập quá ít, nên Đuốc Sen đã tạm dừng số Xuân & Tưởng niệm Tổ sư vắng bóng lần thứ 63. Ban Biên tập xin cáo lỗi cộng tác viên, bạn đọc và quý Tăng Ni, Phật tử. Do đó, số báo Phật đản này, rất mong nhận được sự đóng góp của quý Tăng Ni và cộng tác viên. Chủ đề Phật đản năm nay cũng quen thuộc như các năm trước: Công hạnh Đức Phật / Phật đản, Nghiên cứu Chơn lý, Thiền học, Giáo dục Phật giáo, Giáo lý ứng dụng, Khóa tu Hệ phái, Điểm tin Phật sự...

Nói chung, quý Tăng Ni và Phật tử có bài viết (dù thể loại và chủ đề nào), hoan hỷ gởi về cho Ban Biên tập, đều được đón nhận.

Hạn chót nhận bài: Ngày 12 tháng 3 năm Đinh Dậu (8/4/2017). 

Rất mong nhận được sự ủng hộ của chư Tôn đức Tăng Ni và quý Phật tử cùng thực hiện ấn phẩm Đuốc Sen số 28 này để dâng lên cúng dường Đức Thế Tôn nhân ngày lễ Đản sanh của Ngài.

NAM MÔ CÔNG ĐỨC LÂM BỒ TÁT MA HA TÁT

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan