CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Thư mời viết bài Đuốc Sen số Xuân Đinh Dậu

vector 4801 dinh dau 2017

Kính bạch chư Tôn đức Tăng Ni,

Thưa quý Phật tử,

Đáp ứng tâm nguyện của Tăng Ni và Phật tử, Ban Biên tập Đuốc Sen sẽ ra đặc san Mừng xuân Đinh Dậu vào giữa tháng 12 âm lịch. Kính mong chư Tôn đức Tăng Ni và Phật tử hữu tâm và các cộng tác viên hoan hỷ dành thời gian viết bài để cống hiến cho chư Tôn đức Tăng Ni và Phật tử nhân mùa Xuân về.

Chủ đề: Mừng xuân Đinh Dậu.

Nội dung: Các vấn đề chính như sau: 1) Hương sắc xuân Đinh Dậu (sáng tác thơ, văn, đối liên hệ đến mùa xuân và các bài nghiên cứu liên hệ đức Phật Di-lặc và văn hóa Phật giáo trong mùa xuân); 2) Kỷ niệm 35 năm thành lập GHPGVN (các bài tổng kết, đánh giá 35 năm Phật giáo Khất sĩ đồng hành cùng Giáo hội và các bài nhận xét, ưu tư về Hệ phái Khất sĩ sau 35 năm; 3) Chơn lý (Các bài nghiên cứu về đường lối của Đạo Phật Khất sĩ do Tổ sư Minh Đăng Quang sáng lập); 4) Thiền học (các công trình nghiên cứu, bài dịch từ các tác phẩm thiền học Phật giáo Nam truyền và Bắc truyền); 5) Khóa tu (Các báo cáo tổng kết và cảm tưởng các khóa tu Hệ phái trong mùa Thu và Đông; 6) Phật học ứng dụng (Ứng dụng lời Phật dạy trong các lĩnh vực để tạo nên niềm an vui hạnh phúc trong hiện tại và tương lai); 7) Thông tin Phật sự (các thông tin Phật sự trong 6 tháng qua và một số thông tin Phật sự trong 3 tháng đầu năm Đinh Dậu).

Để đảm bảo thời gian cho Ban Biên tập, dàn trang, xin phép xuất bản... Ban Biên tập Đuốc Sen kính mong chư Tôn đức hoan hỷ gởi bài về sớm nhất trong thời gian cho phép. Hạn chót: Ngày 25 tháng 11 năm Bính Thân.

Kính chúc chư Tôn đức Tăng Ni và quý Phật tử sức khỏe dồi dào, thuận duyên trong cuộc sống và cống hiến nhiều hơn nữa trong lĩnh văn văn hóa, giáo dục và tâm linh.

Trân trọng,

TK. Giác Hoàng

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan