CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Xin hình cố HT. Pháp sư Giác Nhiên

tho tang 8Kính bạch chư Tôn đức Tăng Ni,

Thưa quý Phật tử quý mến,

Đức cố Hòa thượng Pháp sư Giác Nhiên, là một trong những vị đệ tử của Tổ sư Minh Đăng Quang, là vị khai lập Giáo đoàn IV. Trước năm 1975, Hòa thượng là một trong những vị Đại pháp sư của Hệ phái Khất sĩ nói riêng và của Phật giáo Việt Nam nói chung. Những bài thuyết pháp hùng hồn, thao lưu bất tuyệt của Hòa thượng thấm đẫm chất liệu thi ca với những ý pháp tha thiết khuyến dạy, sách tấn hàng Tăng Ni và Phật tử tu tập, vẫn còn có giá trị đến ngày nay.

Để lưu dấu những ngày tháng hành đạo của cố Hòa thượng Pháp sư, môn đồ hiếu quyến chúng tôi xin quý vị Tăng Ni và thiện hữu trí thức trong nước và nước ngoài, nếu có những tấm hình ghi lại những khoảnh khắc với Hòa thượng, xin quý vị hoan hỷ gởi về chúng tôi theo địa chỉ: thichgiachoang@yahoo.com và cc thichgiachoang72@gmail.com. Chúng tôi rất trân trọng tấm lòng của quý vị đã gởi cho chúng tôi những tấm ảnh để chúng tôi có thể chia sẻ niềm kính nhớ của chúng tôi đến với độc giả bốn phương qua trang nhà Đạo Phật Khất Sĩ. Đồng thời, chúng tôi có thể sử dụng để triển lãm cuộc đời và đạo nghiệp của cố Hòa thượng và đưa vào cuốn Kỷ yếu. Rất mong sự ủng hộ của quý vị.

Cũng xin thông báo đến quý vị, 19 giờ mùng 7 tháng 7 âm lịch, môn đồ hiếu quyến sẽ có chương trình bày tỏ hiếu tâm qua chủ đề “Ân đức Pháp sư”. Rất mong nhận được các bài cảm tác của Tăng Ni và Phật tử sớm. Xin gởi về email trên.

Cung kính,

TK. Giác Hoàng.

* Tải hình chân dung cố Hòa thượng Pháp sư tại đây

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan