CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

200 phần quà Vu Lan lại đến với các hộ nghèo tại vùng núi Đăk Nông

Ngày 10/8/2019 (nhằm ngày 10/7 năm Kỷ Hợi), ĐĐ. Giác Nhường, trụ trì Tịnh xá Ngọc Đạt (thị xã Gia Nghĩa) tiếp tục đến thôn 5, thôn 6, thôn 7 xã Đăk R’Măng, huyện Đăk G’Long gửi 200 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn nhân mùa Vu Lan PL. 2563.

Chứng minh và dự lễ phát quà có: ĐĐ. Giác Nhường – Phó Thư ký BTS, Trưởng ban Văn hóa GHPGVN tỉnh, trụ trì Tịnh xá Ngọc Đạt; cùng đại diện các cấp chính quyền tại địa phương đã tham gia đón tiếp và trao quà.

Chuyến phát quà lần này, gồm có 200 phần quà. Mỗi phần gồm có các vật phẩm và tịnh tài, trị giá mỗi xuất là 300 ngàn đồng. Trong đó, mỗi phần quà gồm có các nhu yếu phẩm như: 10kg gạo, 1 thùng mì, dầu ăn, bột ngọt, nước mắm, đường, muối và bao lì xì 50.000đồng. Mỗi phần quà trị giá 300.000đồng.

Đây là những phần quà do gia đình trẻ Mỹ Linh (Sài Gòn) ủng hộ cho các hoạt động từ thiện nhân mùa Vu Lan 2019 của Tịnh xá Ngọc Đạt thực hiện. Và Phật tử Hải Nguyên (Từ Tâm Gia Lai) đã thay mặt gia đình mạnh thường quân đến trao quà tận tay cho các hộ gia đình khó khăn.

Được biết, cứ vào mùa Vu Lan cũng như các dịp lễ lớn, Đại đức Trụ trì Tịnh xá Ngọc Đạt thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện, giúp các hoàn cảnh neo đơn, nghèo khổ... Việc trao 400 phần quà tại xã Đăk R’Măng lần này chỉ là một trong các hoạt động từ thiện diễn ra trong mùa Vu Lan năm nay.

Không chỉ phát quà từ thiện, năm nay là năm đầu tiên Đại đức đã trao nhà tình thương cho một số gia đình có cuộc sống khó khăn tại địa phương.

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan