CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Ban Từ thiện TX. Trung Tâm từ thiện đợt 4

Tiếp tục chương trình từ thiện nhân mùa Vu lan, chiều ngày 31/08/2016 (nhằm 29/07/Bính Thân), Ban Từ thiện Tịnh xá Trung Tâm dưới sự hướng dẫn của chư Đại đức Tăng, Ni cùng nghệ sĩ Kim Cương và quý nam nữ Phật tử đã đến thăm và tặng quà cho các em mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm Dạy nghề cho Người khuyết tật và Trẻ mồ côi xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

Được biết, đây là Trung tâm hỗ trợ các em được ăn, ở nội trú miễn phí và đã đào tạo nghề cho hàng ngàn thanh niên khuyết tật để họ tự tin hòa nhập với cộng đồng, vươn lên trong cuộc sống. Trong trường có 12 cơ sở đào tạo nghề như: Điện - điện tử, hoa vải, hoa đất sét, kế toán, kim hoàn, massage cho người khiếm thị, may công nghiệp, sửa điện thoại di động, lớp vẽ, thêu tay, thêu máy, tin học văn phòng, tranh ghép gỗ…

Dịp này đoàn đã tặng 2 tấn gạo cho Trung tâm và trao đến 200 em nơi đây với phần quà là : thùng mì, nước tương, bột ngọt, đường và bao thư 200.000 đ. Sau cùng Đại đức trưởng đoàn đã chia sẻ động viên các em cố gắng phấn đấu thêm trên con đường học tập để cho nghề được hoàn thiện, dù thân thể không vẹn toàn nhưng "có tật có tài" thì không gì là không thể làmđược.

Xin chia sẻ những hình ảnh đoàn thăm nơi sinh hoạt của trung tâm:

tt 3 1

tt 3 2

tt 3 3

tt 3 6

tt 3 7

tt 3 8

tt 3 9

tt 3 10

tt 3 11

tt 3 12

tt 3 13

tt 3 5

tt3

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan