CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Bếp ăn tình thương Tịnh xá Ngọc Đạt luôn hướng đến bệnh nhân khó khăn

Ngày 18/11/2018 (nhằm ngày 12/10 năm Mậu Tuất), Bếp ăn tình thương Tịnh xá Ngọc Đạt tiếp tục phát gần 600 suất ăn đến bệnh nhân và người thân của người nằm viện có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại 2 bệnh viện (bệnh viện Đăk Nông và bệnh viện Đăk Glong).

Theo Đại đức Trụ trì, đợt phát lần này có gần 400 suất cháo chay dinh dưỡng tại bệnh viện Đăk Nông và 200 suất cơm chay tại bệnh viện Đăk Glong. Để thực hiện được hoạt động thiện nguyện này là nhờ công đức quý Phật tử và các nhà hảo tâm đã ủng hộ và đồng hành cùng chương trình trong suốt thời gian qua.

Đây là hoạt động thường kỳ diễn ra hằng tuần do các thành viên thuộc Bếp ăn tình thương Tịnh xá Ngọc Đạt và Câu lạc bộ Thanh niên Ngọc Đạt thực hiện dưới sự hướng dẫn của Đại đức Trụ trì trong những năm vừa qua.

Trước đó, vào ngày 12/11/2018 (nhằm ngày 5/10 năm Mậu Tuất) là ngày tổ chức Lễ công bố quyết định Bổ nhiệm trụ trì Tịnh xá Ngọc Đạt, Bếp ăn tình thương Tịnh xá Ngọc Đạt vẫn tổ chức trao gần 700 suất ăn đến các bệnh nhân và thân nhân nuôi bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện Đăk Nông, Đăk Glong.

Dù bận lễ Bổ nhiệm trụ trì Tịnh Xá Ngọc Đạt , tuy nhiên Bếp ăn tình thương cũng không ngừng hoạt động. Vì đã phát định kỳ mọi người đều biết, nên sẽ trông đợi, do đó mà bếp cơm vẫn hoạt động, mọi người đều hoan hỷ.

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan