CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Bình Định: Tịnh xá Ngọc Duyên hướng về miền Nam thân yêu

Đông tay thì vỗ nên kêu

Đông người đóng góp thì nhiều hàng hơn”.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh ở nhiều địa phương, nhất là tại TP. Hồ Chí Minh. Được sự phát động, kêu gọi hỗ trợ của Lãnh đạo tỉnh Bình Định và thị xã An Nhơn.

Ngày 19 - 20/7/2021 (nhằm ngày 10 - 11/6/ Tân Sửu), Đại đức Giác Phước - Phó Ban TTXH GHPGVN tỉnh Bình Định, trụ trì Tịnh xá Ngọc Duyên (TX. An Nhơn) đã kêu gọi sự đóng góp chung tay của quý Phật tử, nhà hảo tâm ủng hộ thực phẩm gởi đến với bà con đang trong giai đoạn khó khăn vì dịch Covid - 19 tại TP. Hồ Chí Minh.

Trước cảnh không kiềm nén nỗi đau thương khi cả nước chống dịch, hướng về miền Nam thân yêu, chia ngọt sẻ bùi, làm chỗ dựa tình thần vững chắc cho toàn dân TP. Hồ Chí Minh sớm vượt qua đại dịch, khắc phục hậu quả để trở về cuộc sống hiện tại bình an.

Do vậy Tịnh xá Ngọc Duyên hiệp cùng Phật tử, các nhà hảo tâm vận động được 1,5 tấn thực phẩm bao gồm củ quả, bánh tráng và mì, để kết nối yêu thương đồng hành với chính quyền tỉnh Bình Định trao đến cho bà con nơi vùng dịch.

Được biết, cũng trong ngày Tịnh xá Ngọc Duyên đã trao 6 suất quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình chính sách nhân ngày Thương binh Liệt sĩ, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng. Đồng thời phát 170 suất cơm đến với bệnh nhân khó khăn, dịch bệnh tại Trung tâm y tế thị xã.

Cuối lời, chư Tăng và Phật tử nhất tâm cầu nguyện quý cấp lãnh đạo được mọi sự an lành, đầy đủ sức khoẻ, vững bước trên con đường “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, đẩy lùi dịch bệnh đem lại hạnh phúc cho nhân dân.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan