CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Bình Định: TX. Ngọc Duyên phát "Gạo đỏ lửa Tết" xuân Bính Thân

Cuộc đời cứ mãi vần xoay theo vòng dịch hóa, Hạ tàn,Thu mãn, Đông sang, Xuân lại đến. Ngoài kia những chiếc lá vàng rơi rụng, những cánh hoa tươi thắm đua nhau nở rộ khoe sắc trên khắp phố phường, nhà nhà, người người rộn rã đua nhau trang bị tiện nghi, sắm sửa, như lời nhắc nhở báo hiệu cho chúng ta biết rằng mùa Xuân lại về trên khắp mọi miền đất nước thân yêu.

Thật đúng vậy, năm cũ sắp qua năm mới bắt đầu lại đến, cũng như bao mùa xuân khác, để cho mọi người đón một mùa xuân vui vẻ hạnh phúc trong những ngày đầu xuân.

Hằng năm, với tinh thần ban vui cứu khổ, theo lời kêu gọi của cơ quan chức năng trong cả nước vận động cứa trợ chẩn bần "gạo đỏ lửa" trong những ngày cuối năm. Với tinh thần "Lá lành đùm lá rách", "Niềm vui tươi hy vọng, no ấm suốt quanh năm", Hòa thượng trụ trì Tịnh xá Ngọc Duyên đã vận động những nhà hảo tâm, những mạnh thường quân trong nước và ngoài nước phát tâm tịnh tài tạo sắm những phần quà để "gọi là" gửi đến cho những bà con nghèo neo đơn hoàn cảnh khó khăn, no đủ trong những ngày đầu năm.

Ngày 24-25/12 năm Ất Mùi – 2015, Tịnh xá Ngọc Duyên (Đập Đá, Bình Định) phát “Gạo đỏ lửa Tết” Xuân Bính Thân cho bà con nghèo các xã Nhơn Hậu (phường Đập Đá), xã Nhơn Thọ và các hộ nghèo ở các xã lân cận thuộc thị xã An Nhơn.

Tổng kinh phí cho chuyến từ thiện cuối năm Ất Mùi gần 200 triệu đồng.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận trong những ngày phát gạo đỏ lửa cuối năm Ất Mùi.

gaodo 1

gaodo 2

gaodo 3

gaodo 4

gaodo 5

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan