CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Bình Thuận: Hệ phái Khất sĩ trao hơn 2200 phần quà đến đồng bào bị lũ lụt tại các tỉnh miền Trung

Trên tinh thần từ bi của người con Phật trong 5 ngày từ ngày 01- 05/11/2020, Đoàn từ thiện Hệ phái Khất sĩ (HPKS) tỉnh Bình Thuận, do ĐĐ. Giác Đắc, trú xứ tịnh xá Ngọc Minh (xã Sông Phan, huyện Hàm Thuận Nam) cùng chư Tôn giáo phẩm HPKS và quý thiện nam tín nữ đã thực hiện chuyến cứu trợ, trao hơn 2200 phần quà trị giá hơn 1,2 tỉ đến đồng bào bị lũ lụt tại tỉnh Quảng Trị và tỉnh Quảng Bình.

Tại huyện Hướng Hóa tỉnh Quảng Trị đoàn trao 750 phần quà đến đồng bào thôn Vạn Ri, xã Húc, huyện Hướng Hoá; 414 phần quà đến đồng bào xã Hướng Lập; 350 phần quà đến đồng bào xã Hướng Việt.

Trên đường đi từ huyện Hướng Hóa đến TP. Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình) đoàn đã trao 100 phần quà đến người dân ven đường. Sau đó, tại xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình đoàn đã trao 600 phần quà đến người dân địa phương.

Tại các điểm trao quà, đại diện Đoàn đã chúc bà con có nhiều sức khỏe, tuân thủ các quy định của địa phương về phòng tránh lụt bão để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người. Chúc đồng bào sớm ổn định cuộc sống, để xây dựng đời sống ấm no.

Đại diện chính quyền chân thành tấm lòng vàng của chư Tôn đức HPKS và các Phật tử đã thể hiện trọn vẹn tinh thần tương thân tương ái của người Việt Nam.

Bên cạnh đó, đại diện Đoàn cũng đã đến nhà anh Nguyễn Khắc Tài (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) là hộ gia đình có vợ và con thơ tử vong do lũ lụt, để thăm hỏi, chia sẻ và trao quà.

Được biết, Đoàn đã trao 25 tấn gạo, 2500 thùng mì, nhu yếu phẩm và nhiều tiền mặt đến đồng bào bị lũ lụt của hai tỉnh, với tổng kinh phí trên 1,2 tỉ đồng.

Nguồn: phatsuonline.com

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan