CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Bình Thuận: Tịnh xá Ngọc Vân tặng 450 phần quà Từ thiện

Sáng ngày 19/9/2020 (nhằm ngày 3/8/Canh Tý) Ni trưởng Hiện Liên – Chứng minh Ban Từ thiện GHPGVN tỉnh Bình Thuận, Viện chủ Tịnh xá Ngọc Vân; Ni sư Viên Liên – Phó Ban Từ thiện GHPGVN tỉnh Bình Thuận, Trưởng Ban Từ thiện huyện Bắc Bình, Trụ trì Tịnh xá Ngọc Vân, hiệp cùng đội tán trợ Chữ thập đỏ huyện Tân Biên tỉnh Tây Ninh, trao tặng 450 xuất quà trị giá 135 triệu đồng, tại xã Bình An trao 150 xuất, xã Hải Ninh 150 xuất, Thị trấn Chợ Lầu 150 xuất. Đối tượng nhận quà là người già neo đơn, người bệnh và trẻ khuyết tật.

Tham dự lễ trao quà có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Trí – Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Bình Thuận; ông Lê Văn Thành – Phó Ban Tôn Giáo tỉnh; ông Vũ Chung Đức – Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện Bắc Bình. Trước khi phát quà, ông Phạm Văn Công – Chủ tịch Hội chữ Thập đỏ huyện Tân Biên phát biểu, trong lời phát biểu ông có lời cảm ơn Ni trưởng Hiện Liên, Ni sư Viên Liên và UBMTTQVN các cấp đã tạo điều kiện cho đoàn từ thiện được trao quà tận tay cho bà con, đoàn rất vui.

Tiếp theo ông Nguyễn Văn Trí phát biểu kính gửi lời tri ân sâu sắc đến Ni trưởng, Ni sư và các nhà hảo tâm với tấm lòng nhân hậu, thương người như thế thương thân, đã đồng hành với Tịnh xá Ngọc Vân thực hiện thành công buổi từ thiện hôm nay.

Đại diện Tịnh xá, Ni sư Viên Liên có đôi lời động viên, chia sẻ đến bà con:  “Những món quà gói trọn tình yêu thương và lòng nhân ái của nhà tài trợ.

Một nắm khi đói bằng một gói khi no, của tuy tơ tóc, nghĩa so nghìn trùng, mong rằng bà con cố gắng khắc phục mọi khó khăn, vươn lên tìm hạnh phúc cho chính mình để giảm bớt đi sự lo toan vất vả của gia đình, dần dần sẽ được ổn định cuộc sống, Ni Sư Viên Liên ghi nhận và tri ân tấm lòng từ bi của đội tán trợ chữ Thập đỏ huyện Tân Biên tỉnh Tây Ninh và Ban thiện nguyện “Hoa Từ Bi”, thân chúc quý vị dồi dào sức khỏe, gặp nhiều thắng duyên trong cuộc sống, đem lại niềm an vui cho những mảnh đời bất hạnh, chúc mọi người có mặt hôm nay vô lượng an lạc, vô lượng kiết tường như ý.

Buổi lễ phát quà được khép lại trong niềm hoan hỷ vô biên của người trao và người nhận.

Nguồn: phatsuonline.com

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan