CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Bình Thuận: Tịnh xá Ngọc Vân và người dân Bình Thuận chia sẻ yêu thương đến bà con TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương

Ngày 20/7/2021(nhằm ngày 11/6 Tân Sửu), Ni sư Viên Liên - Phó Ban từ thiện Giáo hội Phật giáo tỉnh Bình Thuận, Ban thường vụ Hội chữ thập đỏ huyện Bắc Bình, Trụ trì Tịnh xá Ngọc Vân (thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận), đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ và Ban từ thiện Phật giáo tỉnh Bình Thuận góp phần hỗ trợ các thực phẩm thiết yếu, chia sẻ đến bà con tại TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương trong giai đoạn khó khăn đang thực hiện  giãn cách xã hội.

Những nhu yếu phẩm gồm có: gạo, mì tôm, cá khô, nước mắm, sữa metacare, dầu ăn, thanh long ruột đỏ, rau củ quả, nón chống dịch, khẩu trang, nước sát khuẩn...
Tất cả gần 10 tấn hàng trị giá 174 triệu đồng, chia sẻ đến bà con trong lúc khó khăn vì dịch bệnh với tấm lòng "một miếng khi đói bằng một gói khi no". Đây là nghĩa tình của người dân Bình Thuận gói trọn niềm yêu thương trao tặng đến bà con tại ba điểm Sài Gòn, Đồng Nai và Bình Dương.
Nguyện cầu cho dịch bệnh sớm chấm dứt, đất nước được bình yên, nhà nhà an vui hạnh phúc.
Xin chân thành cảm niệm tri ân những tấm lòng vàng của quý Phật tử, quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, đã đồng hành với Tịnh xá Ngọc Vân để chung tay trợ duyên cho chuyến thiện nguyện nghĩa tình này được thành tựu viên mãn. Thân chúc những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa nhân ái được vạn sự cát tường như ý, thành công trong sự nghiệp, để làm cầu nối cho Tịnh xá Ngọc Vân cập bến yêu thương.

Nguồn: nigioikhatsi.net

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan