CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

BT-VT: Ni chúng Tịnh xá Ngọc Quang gửi những suất ăn 0 đồng đến bà con vùng dịch

Được sự ủng hộ của NS. Thích Nữ Đăng Liên – Trụ trì Tịnh xá Ngọc Quang (xã Sông Xoài, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), chư Ni và Ni chúng Tịnh xá hàng ngày nấu những bữa ăn và những suất cơm từ thiện 0 đồng để hỗ trợ người dân địa phương, khu vực cách ly và cán bộ các chốt kiểm dịch tại thị xã Phú Mỹ.

Thay mặt bà con, Ni sư gởi lời cảm niệm ân đức của quý Sư cô và Phật tử đã ủng hộ rau củ và tịnh tài đầy đủ thiện duyên để chia sẻ bữa cơm yêu thương trong mùa dịch. Tấm chân tình của Phật tử trong mùa dịch này như là ngọn lửa sưởi ấm cho con người trong lúc lạnh giá đúng với tinh thần ông bà xưa để lại “Một miếng khi đói, bằng một gói khi no”.

Niềm hạnh phúc nhất của Ni chúng Tịnh xá Ngọc Quang đó là hàng ngày được đồng hành chia sẻ yêu thương đến với cùng bà con trong đại dịch. Với tinh thần tư bi của những người con Phật, chư Ni Tịnh xá Ngọc Quang xin cầu nguyện năng lượng từ bi lan tỏa khắp pháp giới mười phương, cầu mong đại dịch sớm tiêu trừ, để bà con trở về với cuộc sống bình thường.

Nguồn: phatsuonline.com

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan