CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Bữa cơm chuyển nghiệp

Trưa ngày 21/5/2017 (nhằm ngày 26/4/ Đinh Dậu), chư Tăng và Phật tử Tịnh xá Ngọc Sơn - Phước Sơn, Tuy Phước, Bình Định đã đến Trung tâm Nuôi dưỡng Người Tâm Thần tọa lạc tại xã An Hảo huyện Hoài Nhơn tỉnh Bình Định để phát cơm từ thiện cho các bệnh nhân tại nơi này.

Buổi phát cơm có sự tham dự của Hoà thượng Giác Trí, chư vị Phật tử, Giám đốc trung tâm ông Đoàn Thế Tuấn cùng các cán bộ quản lý Trung tâm.

Trung tâm nuôi dưỡng Người Tâm Thần được thành lập năm 1979, đến nay Trung tâm đã nhận nuôi hơn 500 bệnh nhân, mỗi người là mỗi hoàn cảnh và có những nỗi khổ, niềm đau khác nhau. Chứng kiến cảnh tượng này mới cảm thông những nỗi khổ của họ.

Được biết đây là lần thứ 4, chư Tăng và Phật tử Tịnh xá Ngọc Sơn đến trung tâm làm chương trình "Bữa cơm chuyển nghiệp" để phát cơm, sẻ chia những hoàn cảnh thương tâm tại đây.

Đến thăm, Hoà thượng đã ân cần hỏi thăm, động viên, an ủi và khuyên bệnh nhân hãy an tâm tịnh dưỡng để chóng hết bệnh rồi sớm trở về cùng với gia đình và người thân.

Với lòng từ bi của người con Phật theo tinh thần "Phục sự chúng sinh là thiết thực cúng dường chư Phật" nên chư Tăng, Phật tử nấu và phát cơm trong sự hoan hỷ và mong muốn những bệnh nhân ăn những thức ăn này vào thì sẽ có duyên với Phật pháp, chuyển hoá nghiệp xấu thành nghiệp tốt.

BuaComChuyenNghiep 1

BuaComChuyenNghiep 2

BuaComChuyenNghiep 4

BuaComChuyenNghiep 3

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan