CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Các miền tịnh xá tặng quà Tết cho đồng bào

Với mong muốn “Chia sẻ yêu thương” với đồng bào nhân dịp Tết cổ truyền – xuân Mậu Tuất 2018, các miền tịnh xá đồng loạt có những hoạt động thiết thực, mang tình thương ban rải khắp nơi. Ban Biên tập trang nhà xin tổng hợp các thông tin từ thiện từ FB một số nơi tiêu biểu, nhằm chia sẻ thông tin đến với quý độc giả trong những ngày giáp Tết.

1. Tịnh xá Ngọc Hiệp – Gò Công – Tiền Giang (FB Thích Giác Pháp)

Nhằm chia sẻ những khó khăn của bà con nghèo tại thị xã Gò Công, nhân Tết Nguyên đán Mậu Tuất. Sáng ngày 08/02/2018, tại Nhà Văn hóa phường 2, thị xã Gò Công, Tịnh xá Ngọc Hiệp tặng 400 phần quà cho đồng bào phường 2, 3, xã Long Thuận, thị xã Gò Công. Phần quà tuy không nhiều nhưng chứa đựng tình cảm, nói lên sự quan tâm của người đệ tử Phật đối với những hoàn cảnh khó khăn trong những ngày tết. Xin chân thành cảm ơn Ni trưởng trụ trì TX Ngọc Quang quận 8, TP. HCM, các  mạnh thường quân và quý Phật tử đã phát tâm hỗ trợ cho chương trình tặng quà mùa xuân này. Kính chúc Ni trưởng và toàn thể quý vị một năm mới vạn sự cát tường như ý.

HT. Giác Pháp, trụ trì Tịnh xá Ngọc Hiệp

2. Tịnh xá Ngọc Đạt – Gia Nghĩa - Đăk Nông (FB Tịnh xá Ngọc Đạt)

Sáng ngày 7/2/2018 (nhằm ngày 22 tháng Chạp năm Đinh Dậu), ĐĐ. Giác Nhường kết hợp cùng UBND phường Nghĩa Phú phát 100 suất quà tết đến những gia người thuộc diện nghèo khó trong phường. Xin chứng minh công đức quý Phật tử đã ủng hộ cho Tịnh xá Ngọc Đạt để thực hiện những chương trình "Tết vì người nghèo" - năm 2018 này. Kính chúc quý vị và gia đình vô lượng an lạc, vô lượng cát tường.

3. Tịnh xá Ngọc Sơn – Rạch Giá – Kiên Giang (FB Thích Minh Hậu)

Nhân dịp Tết Mậu Tuất, sáng ngày 07/02/2018 (nhằm ngày 22 tháng Chạp năm Đinh Dậu), được sự kết hợp với chính quyền địa phương, chư Tăng và Phật tử Tịnh xá Ngọc Sơn tặng hơn 100 phần quà cho bà con khó khăn tại hai điểm phường Vĩnh Thông và xã Phi Thông. Cầu chúc cho bà con đón một cái tết đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Tiếp theo, sáng ngày 08/02/2018, TX. Ngọc Sơn đã phát hơn 100 phần quà tết bao gồm gạo, mì gói, nước ngọt, kẹo, đường, nước mắm... cho bà con Phật tử trên địa bàn thành phố với sự phát tâm của Phật tử Hương Ngọc, Phụng Ngọc và Ngọc Hoa.

(Còn tiếp, sẽ cập nhật)

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan