CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Chương trình hỗ trợ thực phẩm cho bà con trong các khu phong tỏa và các điểm cách ly tập trung

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính bạch chư Tôn đức Tăng Ni,

Kính thưa quí đạo hữu hảo tâm,

Gần hai tháng nay tại Việt Nam dịch bùng phát rất nặng, nhất là Thành Phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận, nên Chính phủ đã ra Chỉ thị 16 để đảm bảo an toàn cho người dân. Vì vậy có nhiều nơi bị phong tỏa, người dân thiếu thốn về lương thực thực phẩm. Hay tin ở quê nhà đang bùng dịch, Đại đức Giác Lâm, Đại đức Giác Thọ dù đang du học tại Ấn Độ và đang làm các công tác cứu trợ tại Ấn Độ, nhưng Khi nghe được tin Việt Nam bùng dịch thì quý Đại đức đã hướng tâm về quê hương, về đồng bào tại Việt Nam như muốn đền đáp công ơn quê cha đất tổ. Hai vị đã kết hợp cùng  Đại đức Giác Thống, SC. Liên Giác đang ở tại Việt Nam lên kế hoạch làm chương trình cứu trợ bánh tráng đến bà con. Song song với chương trình " Bánh Tráng Nghĩa Tình " có  nhóm Thiện Tâm Compassion Canada phát tâm ủng hộ gạo và các thực phẩm khác nên vừa qua SC. Liên Giác cùng một vài huynh đệ tại Việt Nam dưới sự hướng dẫn của Đại đức Giác Lâm đã tổ chức chương trình cứu trợ tại Đồng Nai và Củ Chi.

Nay chương trình tặng quà tại bốn điểm đã hoàn thành con kính trình lên chư tôn đức và quý Phật tử, các nhà hảo tâm đồng hoan hỷ cho thiện sự này.

Vừa qua, số quà đã mua tổng cộng: 865 phần quà.

• Mỗi phần quà bao gồm: 1. Một bao gạo 10 kg = 140 k; 2. Một chai nước tương = 6 k; 3. Dầu ăn 1 lít = 26k; 4. Hạt nêm 1 túi = 12,5k; 6 . Ngũ cốc 2 túi = 70k; 7. Hai cái ly được đại lý cung cấp thực phẩm tặng thêm. Tổng một phần quà : 254,500 VNĐ.

• Tổng: 845 phần quà = 220.143.000 VNĐ (hai trăm hai mươi triệu một trăm bốn ba nghìn đồng).  

* Gởi các phần quà đến 4 điểm sau:

Điểm 1: Thiền viện Minh Đăng, ấp Bến Nôm 1, xã Phú Cường, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai. Sư cô Liên Nhiên đại diện nhận và phân phối. Số lượng: 300 phần.

Điểm 2 : Địa chỉ : Ấp 2, Xuân Đường, Cẩm Mỹ, Đồng Nai. Sư cô Thiên Giác đại diện nhận và phân phối. Số lượng: 415 phần.

Điểm 3 : 125 đường 792, ấp An Bình, xã An Phú, Củ Chi . TP. HCM. Đại đức Minh Quý đại diện nhận và phân phối. Số lượng : 100 phần.

Điểm 4: Xã Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai. Phật tử Võ Thị Nghiễm đại diện nhận và phân phối. Số lượng 50 phần.

Bên đại lý cung cấp lương thực xin hỗ trợ tất cả chi phí vận chuyển hàng đến các điểm.

Vì theo Chỉ thị 16 của Chính phủ nên việc vận chuyển hàng hóa đi cũng rất khó khăn, và khó khăn hơn nữa là lúc chuyển các phần quà đến các điểm phong tỏa và các khu cách ly, nhưng chúng con được sự hỗ trợ từ chính quyền, các dân quân... nên thiện sự này cũng đã hoàn thành như ý nguyện.

Một lần nữa chúng con kính chúc quý Ngài pháp thể khương an tuệ đăng thường chiếu.

Chúc quý Phật tử, các nhà hảo tâm được nhiều sức khỏe và luôn an lành trong Chánh pháp.

Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát.

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan