CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

CLB Nhân Sinh tặng 200 phần quà ở Sóc Trăng

Ngày 4, 5/4/2015, CLB Nhân Sinh (TP.HCM) đã tổ chức chương trình "Trái tim Bồ-tát" nhân Vía Bồ-tát Quán Thế Âm (19-2 âm lịch) - đến thăm và trao tặng 200 phần quà tới đồng bào khó khăn và bệnh tật ở vùng sâu, vùng xa, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng.

nhan sinh07
Trao quà tới người nghèo huyện Kế Sách

Gần 100 thành viên CLB Nhân Sinh, mạnh thường quân và khách mời qua sự hướng dẫn của ĐĐ. Giác Huyền, ĐĐ. Giác Khải đã trao tặng 200 phần quà đến từng hộ gia đình khó khăn và bệnh tật, mỗi phần quà gồm: 10 kg gạo, một thùng mì, mền, mùng, dầu ăn, nước tương, đường, muối, sữa...

Ngoài ra, CLB Nhân Sinh còn thăm và trao 53 phần quà gồm vở tập, bánh kẹo và một phong bì do sự phát tâm của mạnh thường quân đến các em học sinh lớp học tình thương, trao tặng 200 áo phao để các em học sinh phòng bị trong mùa mưa lũ.

Tổng giá trị các phần quà gần 80 triệu đồng do mạnh thường quân trong, ngoài nước và các thành viên CLB Nhân Sinh ủng hộ.

nhan sinh09
Và thực tập thiền tại chùa Vân Trung

Trong chuyến đi, đoàn còn dâng hương bạch Phật, cúng dường Tam bảo tại chùa Vân Trung. Tại chùa, các bạn trẻ đọc kinh cầu nguyện thân tâm an lạc, thực tập thiền và nghe ĐĐ. Giác Khải chia sẻ pháp thoại chủ đề "Ý nghĩa hạnh nguyện của Bồ-tát Quan Thế Âm".

Nguồn: giacngo.vn

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan