CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

CLB Tấm lòng vàng An Khê "Sưởi ấm mùa Đông"

Với sự hỗ trợ hết lòng của những tấm lòng nhân ái trong và ngoài nước, sự chung tay của các nhóm và sự nỗ lực của tất cả thành viên CLB Tấm lòng vàng, sáng ngày 01/01/2017, chương trình “Sưởi ấm mùa Đông” được thành công tốt đẹp. Mặc dù trời mưa khá lớn, nhưng vì những bà con nghèo, những em thơ co ro trong giá lạnh, gần 40 thành viên CLB Tấm lòng vàng An Khê đã cùng vượt qua thời tiết khắc nghiệt mang hơn 300 phần quà đến với bà con 4 làng Krong-ktu, Môn, làng H'leo, làng Chai, tổng kinh phí là 60.000.000 (sáu mươi triệu đồng).

Suoi am mua dong 1

Suoi am mua dong 2

Món quà tuy nhỏ bé nhưng mang nặng yêu thương gởi vào những tấm lòng, từ nửa vòng trái đất, hay bạn học sinh dành chút quà vặt, những tấm lòng dành chút chi tiêu đã phần nào chia sẻ khó khăn cùng bà con nghèo 4 làng ven Sông Ba vừa bị thiệt hại nặng nề trong cơn lũ vừa qua. Những chiếc áo ấm được choàng vào tấm thân bé bỏng của những em thơ co ro trong lạnh giá như mang hơi ấm giúp các em vượt qua mùa Đông của núi rừng Tây nguyên, làm ấm lòng những người làm thiện nguyện.

Chi nhánh CLB Tấm lòng vàng An Khê thuộc CLB Tấm lòng vàng do chư Tăng Ni hướng dẫn, mặc dù được khai sinh sau 1 năm, nhưng với sự chung sức chung lòng của tất cả thành viên, trong những năm qua đã góp phần chia sẻ yêu thương đến bà con vùng sâu vùng xa, từ Nồi cháo tình thương hay Bát cơm ngàn nhà, hỗ trợ học sinh nghèo đến trường với “Cùng em đến trường”, hay những lần hỗ trợ các khóa tu, lễ hội Phật giáo. Mặc dù thành viên đa phần là học sinh sinh viên nên mọi hoạt động đều dựa vào trợ duyên của những tấm lòng nhân ái trong và ngoài nước, nhưng với phương châm “Sức nhỏ làm việc nhỏ”, nhóm vẫn luôn duy trì từ việc nhỏ nhất với mong muốn mang hạnh nguyện chia sẻ yêu thương đén bà con nghèo vùng sâu vùng xa.

Suoi am mua dong 4

Suoi am mua dong 6

Hơn hết mong muốn những thành viên hướng thiện, biết lánh dữ làm lành, biết gần gũi Tam bảo, biết tu học nhằm cải hóa tự thân, tìm đến an lạc trong cuộc sống, từ đó mang yêu thương chia sẻ đến những mảnh đời cần chia sẻ, và giúp họ sống tốt hơn và cùng hướng thượng.

Suoi am mua dong 9

Suoi am mua dong 10

Năm nay thời tiết khắc nghiệt, bà con đang chìm trong bão lũ, mỗi chi nhánh tự thân hoạt động, nên chi nhánh CLB Tấm lòng vàng An Khê nhân ngày đầu năm Dương lịch, những thành viên dành thời gian, dành những phần quà nhỏ cứu trợ bà con 4 làng ven Sông Ba; sau đó cùng nhau tổ chức mừng sinh nhật tại nhà Rông làng Chai. Dù ngoài trời mưa lớn nhưng với sự chung sức chung lòng của tất cả thành viên vẫn nghe ấm áp biết bao. Mong rằng chúng ta luôn bên nhau, luôn nỗ lực tinh tấn để cùng sống tốt hơn, và mang yêu thương nhiều hơn.

TLL10 Ntuc 39

Thiết thực hơn, trước thềm năm mới, sáng ngày 31/12/2016 một số thành viên đã cùng nhau quay về Tịnh xá Ngọc Túc tham dự và hỗ trợ khóa tu Tâm tĩnh lặng lần thứ 10, dưới sự hướng dẫn của ĐĐ. Giác Hoàng và trên 100 hành giả từ mọi miền đất nước cùng quay về tu học. Đây chính là những hoạt động thiết thực mà nhóm thực hiện nhân lần sinh nhật thứ 6 của CLB Tấm lòng vàng.

Xin cảm ơn những thiện nguyện viên chi nhánh CLB Tấm lòng vàng An Khê đã cùng nhau thực hiện hạnh nguyện chia sẻ yêu thương. Nhân dịp năm mới kính chúc quí vị sức khỏe dồi dào, thân tâm thường lạc, vạn sự cát tường, và luôn đồng cùng nhóm trong năm 2017, cùng chung tay mang yêu thương đến bà con còn nhiều khó khăn.

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan