CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Đăk Glong: Tịnh xá Ngọc Đạt phát 200 phần quà mùa Vu Lan

Ngày 5/8/2019, nhân mùa Vu lan Phật lịch 2563, Tịnh xá Ngọc Đạt (thị xã Gia Nghĩa) dưới sự hướng dẫn của ĐĐ. Giác Nhường, trụ trì tịnh xá, đã trao tặng 200 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại thôn 1, thôn 2, thôn 3, thôn 4 xã Đăk R’Măng, huyện Đăk G’Long.

Theo đó, mỗi phần quà nhu yếu phẩm gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì, dầu ăn, bột ngọt, nước mắm, đường, muối và bao lì xì 50.000 đồng, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Chương trình lần này do gia đình Phật tử Thiện Hảo – Ngọc Ánh và nhóm Gương sen Ngọc Ánh ở thành phố Châu Đốc ủng hộ cho Tịnh xá Ngọc Đạt thực hiện.

Đây là một trong những hoạt động từ thiện được tổ chức vào mùa Vu lan báo hiếu của Tịnh xá Ngọc Đạt. Mùa Vu lan báo hiếu không chỉ là dịp để các thế hệ con cháu nhớ tới công ơn dưỡng dục sinh thành của ông bà, cha mẹ, mà theo tinh thần Phật giáo mùa Vu lan còn là dịp để mỗi người con Phật tưởng nhớ đến tứ trọng ân. Và chương trình từ thiện mùa Vu lan cũng là một việc thể hiện phần nào trong tinh thần tứ trọng ân mà đức Phật đã dạy.

Được biết, sắp tới Tịnh xá Ngọc Đạt tiếp tục thực hiện một số chương trình từ thiện trong mùa Vu lan năm 2019 này.

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan