CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Đắk Lắk: Đoàn từ thiện HPKS chia sẻ yêu thương tại xã Ia Rvê, huyện Ea Súp

Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ những khó khăn cùng đồng bào, thể hiện tấm lòng từ bi của những người con Phật, vào ngày 14/01/2019, đoàn từ thiện do Thượng tọa Thích Minh Lộc – Phó trưởng Ban Từ thiện Xã hội Trung ương, Trưởng phân ban Từ thiện hệ phái Khất sĩ làm trưởng đoàn đã hướng dẫn chư Tôn đức Tăng Ni, Phật tử Hệ phái Khất sĩ đã đến thăm, tặng 500 phần quà và 5 giếng nước cho bà con nghèo tại xã Ia Rvê, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk.  

 Đoàn đã trực tiếp đến thăm hỏi và tặng 500 phần quà tại xã Ia Rvê, huyện Ea Súp cho bà con nơi đây. Mỗi phần trị giá 450.000 đồng, gồm: gạo, 1 thùng mì, 1 cái mền, áo gió, đường, muối, nước tương, quần áo, bánh kẹo và 1 phong bì.

Sau đó, Thượng tọa Thích Minh Lộc cùng chư Tôn đức Tăng Ni, Phật tử trong đoàn từ thiện tặng 5 giếng nước, mỗi giếng nước trị giá là 40 triệu đồng. Tổng giá trị chuyến công tác từ thiện về với bà con nghèo là 425 triệu đồng.

Cuộc sống là những chuỗi ngày hạnh phúc cho người có tấm lòng “Ban vui cứu khổ” đến những người không may mắn. Với những phần quà không lớn về vật chất nhưng nó mang tinh thần và đầy ý nghĩa, giúp người nghèo đón Tết, vui Xuân sắp đến được ấm no và hạnh phúc hơn. Đấy cũng chính là tấm lòng thiện nguyện và hoan hỷ của những người con Phật luôn hướng về những nơi nghèo khó, vùng sâu, vùng xa.    

               

     

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan