CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Đắk Nông: Các Tịnh xá Ni giới Hệ phái Khất sĩ tặng 200 phần quà

Ngày 03/04/2021 (Nhằm ngày 22-02-Tân Sửu), dưới sự hướng dẫn của ĐĐ. Thích Giác Nhường - Trưởng BTS Phật giáo TP.Gia Nghĩa, trụ trì Tịnh xá Ngọc Đạt, đoàn từ thiện Tịnh xá Ngọc Mỹ, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang do Sư Cô Thích Nữ Tiến Liên làm trưởng đoàn kết hợp với Sư cô Thích Nữ Cương Liên - Trụ trì Tịnh xá Ngọc Cầu, huyện Cầu Kè, Trà Vinh và Phật tử Huệ Lộc thay mặt Ban Đại diện Khoa Phật học Đào tạo Từ xa khoá 2 thuộc Học Viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM đã đến Bon Ting Wel Đơm, xã Đăk Nia, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông tổ chức thăm hỏi và tặng 200 phần quà đến bà con đồng bào khó khăn.

Noi theo lời dạy Tổ Sư Minh Đăng Quang, mỗi hạnh lành dù nhỏ thế nào cũng khơi dậy trong tâm khảm của người con Phật, sự thương cảm và sẻ chia đối với chúng sanh đang gặp khó khăn trong cuộc sống.

Đồng thời, kết nối thiện duyên cho quý Phật tử miền Tây sông nước được cùng nhau gieo duyên lành Phật pháp và lan tỏa tình thương đến với những mảnh đời kém may mắn hơn mình, đem lại chút niềm vui, niềm hi vọng  đến với bà con vùng núi Tây Nguyên.

Được biết, mỗi phần quà trị giá trên 600.000 đồng, gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì, 1 lốc sữa, 1 cái mền, dép; nhu yếu phẩm: dầu ăn, nước tương, bột ngọt, đường, bánh kẹo, và tiền mặt  300.000 đồng. Tổng kinh phí cho chuyến thiện nguyện này trên 130.000.000 đồng.

Thay mặt đoàn, Sư cô Thích Nữ Tiến Liên gửi lời tri ơn đến ĐĐ. Giác Nhường đã tận tình hướng dẫn đoàn, gửi lời tri ân sâu sắc đến chính quyền địa phương xã Đắk Nia đã tạo điều kiện, hỗ trợ, chung tay chia sẻ và dành thời gian quý báu đồng hành cùng chương trình thiện nguyện mang ý nghĩa cao đẹp này. Đặt biệt, xin tri ân đến chư Ni, Phật tử tịnh xá Ngọc Cầu, Ban đại diện Học Viện Phật Giáo Việt Nam tại TP.HCM Khoa Đào tạo từ Ta khóa 2 và tất cả quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, đã đồng hành cùng chương trình này.

Với tâm nguyện hướng về những người nghèo, bệnh tật, có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, đoàn từ thiện đã chuyển tất cả đồ quyên góp và tấm lòng của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đến tận tay những hoàn cảnh thực sự khó khăn. Đoàn mong muốn và hy vọng tiếp tục nhận được những sự giúp đỡ và ủng hộ của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và các anh chị tình nguyện viên …trong những chuyến thiện nguyện tiếp theo.

Nguồn: http://phatgiaodaknong.com/

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan