CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Đăk Nông: CLB Thanh niên Ngọc Đạt tặng 100 suất học bổng khuyến học

Sáng nay, ngày 16/8/2018, Ban Chủ nhiệm CLB Thanh Niên Ngọc Đạt đã đến trường tiểu học Bế Văn Đàn (xã Đắk R'Moan) trao tặng 100 suất học bổng khuyến học cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Đây là ngôi trường thuộc vùng biên của xã Đắk R'Moan, thị xã Gia Nghĩa, các em học sinh của trường phần nhiều là con em của đồng bào dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh rất khó khăn. Để có được con chữ, nhiều em phải đi bộ cả 5 km, 7 km để đến trường học, nhất là trên Đăk Nông vào mùa mưa các em đi học lại càng khó khăn hơn.

Bước vào năm học mới, với những phần của các nhà hảo tâm trao tặng các em là niềm vui lớn, là sự khích lệ tinh thần học tập cho các em nơi đây. Thầy Bùi Ngọc Đương – Hiệu trưởng trường rất vui khi nhận được những phần quà cho các em học sinh của trường, Thầy Đương thay mặt thầy cô giáo và phụ huynh gửi lời cảm ơn đến quý thầy, quý thành viên CLB Thanh Niên Ngọc Đạt do ĐĐ. Giác Nhường làm Cố vấn trực thuộc Tịnh xá Ngọc Đạt thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông đã quan tâm giúp đỡ các em học sinh khó khăn tại trường.

Được biết, đây là chương trình của Quỹ học bổng Thành Đạt do ĐĐ. Giác Nhường làm chủ nhiệm đã hoạt động gần 7 năm nay, mỗi năm trao tặng từ 50 đến 100 suất học bổng khuyến học cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Năm nay, Quỹ Thành Đạt trao 100 suất, mỗi suất hai trăm nghìn tiền mặt, mười quyển tập và một chiếc cặp học sinh, một bình đựng nước uống học sinh. Với 200.000 đồng các em sẽ may đồ đồng phục để đến trường.

Những hình ảnh trao quà:

ĐĐ. Giác Nhường và thành viên CLB trao quà tới các em học sinh tiểu học ở xã Đắk R'Moan 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan