CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Đạo tràng Ngọc Đạt tặng nhà tình thương

Ngày Rằm tháng 10 năm Bính Thân (14/11/2016), tại tổ 5, phường Nghĩa Phú, thị xã Gia Nghĩa, Đạo tràng Ngọc Đạt đã trao tặng ngôi nhà Tình thương cho gia đình ông Đinh Trong và bà Kiều Thị Ân, là gia đình cao tuổi và khó khăn trong phường.

6

Tham dự lễ bàn giao có ĐĐ. Giác Nhường, UV Thường trực BTS, Trưởng ban Văn hóa GHPGVN tỉnh; Đào Tuấn Thành, pháp danh Thiện Chánh – Trưởng Ban Hộ tự Đạo tràng Ngọc Đạt; ông Đặng Xuân Lưu – Phó Chủ tịch phường Nghĩa Phú; đại diện cán bộ Hội Chữ Thập đỏ phường và đại diện cán bộ Tổ 4.

Tại buổi lễ, ĐĐ. Giác Nhường phát biểu sự quan tâm và chia sẻ của Đại đức và Phật tử Đạo tràng Ngọc Đạt tại Nghĩa Phú là công tác từ thiện trong kế hoạch Phật sự của đạo tràng.

Tiếp đó, ông Đặng Xuân Lưu phát biểu cảm ơn sự quan tâm chia sẻ đến với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường của ĐĐ. Giác Nhường, và mong rằng trong thời gian tới tiếp tục được sự quan tâm và chia sẻ của Phật tử Đạo tràng Ngọc Đạt trên địa bàn phường.

Đại đức cho biết thêm, Đây là gôi nhà Tình thương đầu tiên được trao tặng trên địa bàn phường, và trong thời gian tới Đại đức và Phật tử Đạo tràng Ngọc Đạt sẽ tiếp tục kêu gọi và ủng hộ những ngôi nhà tiếp cho những gia đình thật sự khó khăn trên địa bàn phường.

daknong 2

Được biết, ngôi nhà Tình thương này được xây dựng với tổng kinh phí trên 60 triệu đồng, dưới sự ủng hộ của ĐĐ. Giác Nhường và Phật tử Đạo tràng Ngọc Đạt là 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình phụ thêm để xây dựng thêm hiên trước.

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan