CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Đoàn từ thiện “Phúc Đại Charity” trao tặng quà Tết cho người mù tại Tịnh xá Ngọc Hiệp

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2019, sáng ngày 16 tháng 12 năm Mậu Tuất, nhằm ngày 21 tháng 1 năm 2019, Tịnh xá Ngọc Hiệp phát 175 phần quà cho người mù huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Các phần quà trên được quyên góp từ đoàn từ thiện “Phúc Đại Charity” và đại diện là cô Phật tử Từ Hòa từ California trở về thăm quê hương Việt Nam trao tặng.

Được biết Đoàn đã phát 175 phần quà cho người mù, mỗi phần quà  trị giá 270.000 VNĐ trong đó gồm có 100.000 VNĐ tiền mặt ,10 kg gạo, 1 thùng mì, 1 lít dầu ăn, 1 chai nước tương, 1 cái mùng. Tổng trị giá cho đợt từ thiện này là 64.750.000 VNĐ.

Giáo lý của Phật luôn hướng con người đến với Từ Bi Hỉ Xả, mong muốn họ đạt đến sự hạnh phúc và công bằng trong cuộc đời. Với những người kém may mắn, những món quà ý nghĩa trên đã giúp họ cảm thấy ấm áp hơn trong cuộc sống. Cho dù những món quà được gửi tới đồng bào không có giá trị vật chất to lớn nhưng với tâm niệm “Lá rách ít đùm lá rách nhiều”, hi vọng bà con có được niềm động viên trong cuộc sống và đấy luôn là tâm niệm rất lớn của Ni sư trụ trì Tịnh xá Ngọc Hiệp nơi đây. Vì vậy, cô Phật tử Từ Hòa, đại diện cho đoàn từ thiện “Phúc Đại Cherity” sau khi biết được tâm nguyện của Ni sư nên đã chọn Tịnh xá Ngọc Hiệp làm nơi tổ chức.

Từ đầu năm đến nay, Tịnh xá Ngọc Hiệp đã có nhiều hoạt động xã hội từ thiện dành cho địa phương như tặng quà cho bà con nghèo, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, tặng quà cho người khuyết tật… với kinh phí hàng trăm triệu đồng.

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan