CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Gia Lai: 300 phần quà sưởi ấm mùa Đông năm 2021 tại huyện Kong Chro

Sáng ngày 7/1/2021 ( Nhằm ngày 25/11/Canh Tý) với lòng từ bi thương tưởng đến bà con vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn, Đoàn từ thiện Tịnh xá Phước Hưng - huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai do Ni sư Liên Phương làm trưởng đoàn cùng chư Ni và Phật tử từ Đồng Nai, phối hợp CLB Tấm lòng vàng An Khê đã đến xã Đak Sông, huyện Kong Chro tỉnh Gia Lai, đã trao 300 phần quà gồm, gạo mì, nhu yếu phẩm, dép, chăn ấm và 100 nghìn đồng tiền mặt mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng, và 6 quầy hàng 0 đồng gồm bút vở, khăn mặt, ly, nước ngọt, bánh kẹo, mũ ấm dành cho 500 trẻ em của xã, cùng 30 bao quần áo dù đã qua sử dụng nhưng vô cùng ấm áp chia sẻ đến bà con. Tổng kinh phí chuyến từ thiện là 180 triệu đồng.

Đây là những món quà thiết thực giúp cho bà con bản làng qua mùa Đông lạnh giá, các bé có bút vở bước vào học kỳ II.

Trước giờ trao quà Ni sư Liên Phương đã có đôi lời chia sẻ đến bà con, cố gắng lao động, chung tay bảo vệ rừng, không nên chặt phá làm nương rẫy gây ảnh hưởng đến môi trường sống, như thiên tai, hạn hán kéo dài.

Đại diện chính quyền địa phương có ông Nguyễn Xuân Thoại – Hội chữ thập đỏ huyện Kong chro đã gởi lời cảm ơn sâu sắc đến Ni sư và đoàn từ thiện, kính chúc đoàn thượng lộ bình an, quan tâm nhiều hơn đến đồng bào vùng sâu, vùng xa, giúp mọi người vươn lên trong cuộc sống.

Chương trình đã hoàn mãn vào lúc 12h cùng ngày trong niềm hoan hỉ của người trao và người nhận. Cầu chúc bà con luôn bình an, sức khỏe, vạn sự an lành.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan