CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Gia Lai: Chương trình áo ấm mùa đông tại xã Sơ-ró

Sáng ngày 10-01-2015 với sự đồng lòng chung sức, chúng tôi những thiện nguyện viên từ các nhóm thiện nguyện Từ Tâm (Gia Lai), nhóm CLB Tấm Lòng Vàng (An Khê) và các mạnh thường quân đã mang gần 400 suất quà gồm 335 chiếc áo ấm được hỗ trợ từ nhóm “Đôi Cánh Tình nguyện và “Hội ACE Đâu cần chúng tôi có, đâu khó có chúng tôi” tại TP. Hồ Hồ Minh, cùng 100 thùng mì được sự hỗ trợ từ nhóm Thiện nguyện Từ Tâm và 2.000 cuốn vở cùng sữa và tất ấm đến tận tay các em học sinh nghèo tại xã Sơ-Ró huyện Kông-chro, tỉnh Gia Lai.

Mặc dù những món quà tuy nhỏ bé nhưng cũng một phần nào sưởi ấm các em trong mùa Đông giá lạnh này. Nhìn các em choàng chiếc áo ấm vào người, hay nâng niu trên đôi tay với nụ cười thẹn thùng mà nghe ấm áp làm sao.

Vẫn còn đó những đôi chân trần giữa cái lạnh của bạt ngàn núi rừng Tây Nguyên hùng vĩ, vẫn còn đó những em thơ đến trường không có bộ đồ đồng phục… Nhìn lại các em mà nghe lòng xót xa, chúng tôi cùng nghĩ giá như chúng tôi có thể làm nhiều hơn nữa cho em thì hay biết bao nhiêu. Nhưng quả thật quanh chúng ta còn quá nhiều mảnh đời cần giúp đỡ. Để thực hiện được điều đó rất cần sự chung tay của cộng đồng và những tấm lòng hảo tâm. Mong lắm thay!

Xin trân trọng chia sẻ một số hình ảnh ghi nhận được từ chuyến từ thiện.

12

13

 

15

16

18

19

21

22

23

 44

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan