CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Gia Lai: "Kết nối yêu thương Gieo hạt thiện lành" đến các em học sinh dân tộc tiểu số

Nhằm chia sẻ yêu thương đến các em học sinh người đồng bào dân tộc tiểu số, vào sáng ngày 09/12/2019 đoàn Công An huyện IaGrai kết hợp với Tịnh xá Ngọc Lai thực hiện chương trình "Kết Nối Yêu Thương, Gieo Hạt Thiện Lành" đã phát 215 xuất quà gồm áo ấm bút vở và sữa đến các em học sinh tại trường Tiểu học Nguyễn Trãi thuộc xã Ia Pếch, huyện IaGrai, tỉnh Gia Lai.

 

Chứng minh và tham dự buổi phát quà có: ĐĐ. Giác Liêm - Ủy viên Thường trực BTS - Trưởng ban kiểm soát Phật giáo tỉnh Gia Lai - Trưởng BTS GHPG VN huyện IaGrai - Trụ trì Tịnh xá Ngọc Lai. 
Về phía chính quyền có ông Siu Thunh - Bí thư đảng uỷ Xã Ia Pếch và các Bí thư chi đoàn cùng các đồng chí Công an Huyện Ia Grai.
Về phía nhà Trường có toàn thể Ban giám hiệu và các Giáo viên tại trường Tiểu học Nguyễn Trãi .

Mở đầu buổi phát quà đồng chí Đoàn cơ sở Công an đã thông qua chương trình "Kết Nối Yêu Thương, Gieo Hạt Thiện Lành" và giới thiệu thành phần tham dự tại buổi lễ. 

Tiếp nối chương trình là lời phát biểu của, ĐĐ. Giác Liêm đã gửi lời tri ân Đoàn Công an huyện IaGrai đã cùng chung tay với Tịnh xá Ngọc Lai thực hiện chương trình "Kết Nối Yêu Thương, Gieo Hạt Thiện Lành" đến với các em nhỏ tại trường Tiểu học Nguyễn Trãi .
Đại đức cũng cám ơn đến Ban giám hiệu nhà tường đã tạo điều kiện cho phái đoàn thực hiện chương trình được thành công tốt đẹp.
Trước khi dứt lời Đại đức cũng gửi lời thăm hỏi đến các em Học sinh tại trường và khuyến kích các em về việc học tập. 
Được biết các em học sinh ở Trường nay đa số là người đồng bao dân tộc tiểu số.

 

Thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường ông Siu Thunh - Bí thư đảng uỷ Xã Ia Pếch, cũng đã gửi lời đến phái đoàn đã quan tâm đến các em nhỏ tại trường Tiểu học Nguyễn Trãi, nhân nhịp mùa đông này.

 

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Được biết trước ngày Tịnh xá Ngọc Lại cũng đã sửa chữa ngôi nhà cho 1 hộ dân ở tại xã Ia Pếch với chi phí là 13 triệu 500 nghìn đồng.

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan