CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Gia Lai: Phật giáo Hệ phái Khất sĩ tỉnh trao tặng nhà Đại đoàn kết tại huyện Chư Prông

Được sự chỉ dạy của Đức Hòa thượng Giác Thành, Viện chủ Tổ đình tịnh xá Ngọc Phúc, ngày 20/9/2022 (nhằm ngày 25/08/Nhâm Dần) ĐĐ.Giác Diễn thay mặt chư Tôn đức Tăng Hệ phái Khất sĩ tỉnh Gia Lai đã cùng đại diện lãnh đạo UBMTTQ – UBND tỉnh – Ủy ban MTTQ huyện Chư Prông – đại diện lãnh đạo HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ xã Ia O đã đến và bàn giao ngôi nhà Đại Đoàn Kết cho gia đình bà Kpă Dim tại làng Tung, xã Ia O, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai.

Gia đình thuộc hộ nghèo của xã, ước mơ có một căn nhà khang trang, che mưa trú nắng càng thêm khó khăn. Sau thời gian khảo sát, thấy được sự khó khăn vất vả của gia đình, khi phải sống trong những căn nhà tạm bợ, gây nguy hiểm vào mùa mưa bão, chư Tôn đức Hệ phái Khất sĩ tỉnh đã vận động quý mạnh thường quân gần xa cùng chung tay với Phật giáo tỉnh nhà, hỗ trợ kinh phí 50 triệu đồng cho gia đình có điều kiện sửa sang lại căn nhà khang trang, ổn định đời sống.

Phát biểu tại lễ bàn giao, ĐĐ.Giác Diễn gởi lời tri ân đến quý mạnh thường quân gần xa đã chung tay với Phật giáo tỉnh nhà chăm lo cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh tại địa phương, cũng như gởi lời cảm ơn đến các cấp chính quyền đã tạo điều kiện thuận lợi để việc thi công xây dựng đúng tiến độ. Tại đây Đại đức cũng căn dặn hộ gia đình sau khi có được căn nhà cần cố gắng lo làm ăn, nỗ lực vươn lên thoát nghèo.

Nguồn: phatsuonline.com

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan