CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Gia Lai: Thăm và tặng quà cho làng Đăk Dve

 Tiếp tục cho chương trình thiện nguyện thứ 5 năm 2014. Sáng nay nhóm TỪ THIỆN SOS GIA LAI kết hợp nhóm THIỆN NGUYỆN TỪ TÂM cùng sự chung tay của nhóm Phật tử An Khê đã được Ni trưởng Hiệp Liên trú trì Tịnh xá Ngọc Trung thị xã An khê và Sư cô Diễm Liên hướng dẫn thăm, tặng quà cho 40 hộ bệnh phong tại Làng Đăk Dve, xã Đăk Talei huyện Mang Yang thuộc tỉnh Gia lai.

tuthien1

Làng Đăk Dve, nơi đoàn thăm và tặng quà

Mỗi suất quà gồm có 10 kg gạo, 1 thùng mì, bột ngọt và áo quần cũ, cùng tịnh tài 150.000$, trị giá mỗi suất quà là 400.000$ cùng với quần áo và sách giáo khoa cũ.

Mặc dù mùa mưa, đường vào làng trơn trợt khó đi nhưng bằng tất cả tấm lòng và mong muốn mang yêu thương đến với những mảnh đời bất hạnh, những anh công nhân, chiến sĩ quân đội, doanh nghiệp tư nhân, anh chị em đoàn sinh GĐPT cùng những mạnh thường quân đã cùng chung tay mang những phần quà bé nhỏ đến làng phong với hạnh nguyện chia sẻ phần nào sự khó khăn vất vả của những con người bất hạnh này.

Tuy đường xa vất vả nhưng trên môi ai cũng nở nụ cười thật tươi, có bạn sinh viên chia sẻ: Lần đầu tham gia thiện nguyện con mới được trải nghiệm là mình còn hạnh phúc hơn rất nhiều người. Con mong sẽ có dịp được cùng tham gia nhiều hơn để mang một chút hơi ấm đến với những trẻ em nghèo và bệnh tật này. Khi sinh hoạt nhìn các em hát, các em nhận lấy chiếc bánh hộp sữa với niềm hân hoan khó tả, lòng con chợt nghe ấm áp hạnh phúc dâng trào, con đã cảm nhận được câu nói mà Thầy cô từng dạy: khi cho đi bạn sẽ nhận lại rất nhiều.

Vậy rồi chia tay trong những cái xiết tay thật chặt, những tấm hình lưu niệm được ghi lại một cách vội vàng và lời hứa hẹn sẽ hội ngộ trên bước đường thiện nguyện mang yêu thương đến cho những mảnh đời bất hạnh.

Sau đây xin trân trọng chia sẻ hình ảnh ghi nhận được từ chuyến thiện nguyện:

 tuthien2

tuthien3

tuthien4

tuthien5

tuthien6

tuthien7

tuthien8

tuthien9

tuthien10

tuthien10a

tuthien11

tuthien12

tuthien13

tuthien14

tuthien15

tuthien16

tuthien17

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan