CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Gia Lai: Tịnh xá Ngọc Trung và CLB Tấm lòng vàng An Khê hướng về miền Trung

Nhằm chia sẻ phần nào khó khăn cùng những sự mất mát đau thương với người dân miền Trung. Trong 2 ngày 30 và ngày 1/11/2020, được hỗ trợ của BTS PG huyện Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam và SC. Nguyệt Liên – Trụ trì TX. Ngọc Lộ (huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) đoàn từ thiện Tịnh xá Ngọc Trung và CLB Tấm lòng vàng An Khê đã lên đường hướng về đồng bào miền Trung ruột thịt.

Dưới sự hướng dẫn của TT. Giác Hiền – Phó BTS PG tỉnh Gia lai – Trụ trì TX. Ngọc Cổ (TP.Pleiku); ĐĐ, Giác Tùng, Giác Vượng; NT. Hiệp Liên – Trưởng Quản sự Ni chúng GĐ3 – Trụ trì TX. Ngọc Trung; NS. Chuyên Liên - Trụ trì TX. Ngọc An và CLB Tấm lòng vàng An Khê; nhóm thiện nguyện TX. Ngọc Trung đã trao tặng 700 phần quà trong đó 100 phần cho bà bị thiệt hại nặng tại xã Bình Nam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam và 300 phần quà cho bà xã Triệu Trạch, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Mỗi phần quà gồm 10 kg gạo, 1 thùng mì, cá khô, cá hộp, nhu yếu cần thiết, các loại thuốc hỗ trợ sau bão; Balo, sách vở, bút mực, quần áo và 1 phong bì cho học sinh bị cơn lũ cuốn trôi đồ dùng học tập. Tổng giá trị quà tặng được trao trong đợt thiện nguyện này của đoàn trj giá hơn 350 triệu đồng.

Đoàn cũng đã ghé Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam thăm hỏi chia sẻ và trao tặng cho 8 bệnh nhân được cứu sống trong vụ sạt lỡ tang thương tại ngôi làng Tra leng, huyện Nam Trà Mi và hỗ trợ mỗi người 3 triệu đồng. Tổng cộng là 24 triệu đồng. 

Dưới sự hướng dẫn của đại diện BTS PG TP. Tam Kỳ – Tỉnh Quảng Nam, đoàn đã đến thăm viếng và cúng dường tịnh tài 10 triệu đồng trợ duyên 2 ngôi chùa Hòa Hưng và Vĩnh Bình vừa bị cơn bão 9 đi qua gây ra hư hỏng. 

Tượng Mẹ Quan thế âm Bồ tát uy nghi sau bão

Chuyến từ thiện đã hoàn mãn vào lúc 18h ngày 01/11/2020, đoàn đã ra về luôn trong đêm, mọi người ai cũng hoan hỉ vì đã  đến tận nơi chia sẻ nỗi đau mất mát với bà con miền Trung.

Xin giới thiệu hình ảnh ghi nhận từ chuyến từ thiện:

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan