CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Hội Từ thiện Tịnh xá Lộc Uyển đi ủy lạo tại Cà Mau

Vào ngày 4-5/8/2018 (nhằm 23-24/6/Mậu Tuất), Hội Từ thiện Tịnh xá Lộc Uyển do Đại đức Minh Đạo, Sư Minh Quảng (Tăng chúng Giáo đoàn VI) hướng dẫn cô Nguyễn Thị Song Thi và nhóm học sinh về xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau thăm và tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo.

Tiếp đoàn có ông Nguyễn Chí Tâm, Phó Bí thư huyện đoàn; ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND xã Khánh Bình Tây Bắc và đoàn thanh niên cấp huyện, xã, đã về chung tay sinh hoạt với học sinh và bà con.

Trong buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Hùng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hội Từ thiện Lộc Uyển nói chung và cô Nguyễn Thị Song Thi nói riêng đã kêu gọi những phần quà thiết thực cho người dân và học sinh nơi đây.

Đại đức Minh Đạo thay mặt đoàn cám ơn chính quyền huyện, xã đã tạo điều kiện cho đoàn về thăm và tặng quà cho những hộ gia đình cũng như học sinh có hoàn cảnh khó khăn nơi đây, với mong ước bà con sẽ được quan tâm hỗ trợ từ nhà nước để đưa đời sống của bà con ngày càng tốt hơn.

Được biết trong chuyến từ thiện lần này, Hội đã tặng 100 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn mỗi phần quà trị giá 650 ngàn đồng và 100 phần tập, viết, bánh kẹo, đồ dùng học tập,… cho các em học sinh nghèo hiếu học, mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng.

Tổng trị giá chuyến đi hơn 100 triệu đồng.

Trong chuyến đi đoàn có ghé chùa Khai Long, Đất Mũi, Cà Mau, Quan Âm Phật Đài, Bạc Liêu cúng dường tịnh tài, tịnh vật nhân mùa An cư kiết hạ.

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan