CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Khóa tu Bát quan trai lần 6 và phát quà từ thiện tại chùa Linh Sơn - Thanh Hóa

Như thường lệ, khóa tu Bát Quan Trai được tổ chức vào ngày Chủ Nhật. Ngày 22 tháng 10 năm 2017 (nhằm mùng 3 tháng 9 năm Đinh Dậu) khóa tu lần 6 được diễn ra tại chùa Linh Sơn – huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa. Mặc dù số lượng Phật tử khoảng 40  người mỗi kỳ và điều kiện còn khó khắn, nhưng với tâm nguyện dẫn dắt Phật tử tu tập, nên sư Giác Minh Khang theo sự chỉ dạy của Đại đức Giác Hoàng vẫn tổ chức thường xuyên. Khóa tu chủ yếu: tụng kinh, học pháp, tu tập Chánh niệm trong các oai nghi, thiền định trên đề mục hơi thở.

Khóa tu Bát Quan trai lần này được một vài Phật tử đến từ TP. Hồ Chí Minh và một số vị Hà Nội phối hợp góp phần hỗ trợ 40 phần quà cho những hộ dân khu vực vốn đã khó khăn, bị ảnh hưởng bão lũ. Mỗi phần quà gồm 1 thùng mì, 10kg gạo và quần áo.

Sau đây là tên của các Phật tử, mặc dù các vị với tinh thần ủng hộ thầm kín và với những phẩm vật tuy nhỏ bé,  nhưng với tấm lòng cao quý, nên chúng tôi trân trọng cảm ơn ghi nơi đây để bày tỏ niềm hoan hỷ và tri ân: Phật tử Diệu Chơn, PT. Hạnh Bình, Thanh Liêng, Thanh Trang, Hạnh Hiền, Hồng Vân, Mỹ Nho, Hanh Thông, Mỹ Chi, Minh Nguyệt.

Sau đây là một số hình được ghi lại từ các cộng tác viên:

Lson 7

Lối đi vào chùa vừa được đổ đá tạm

Lson 9

Phật tử xếp hàng nhận thức ăn thọ trai

Lson 10

Thọ trai chánh niệm

Lson 2

Phật tử phát quà cho đồng bào lũ lụt

Lson 6

Lson 8

Lson 5

Lson 1

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan