CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Nhóm Lộc Uyển yêu thương phát quà từ thiện tại Bình Phước

Sáng ngày 29/01/2019 (nhằm 24/12/ Mậu Tuất) cô Nguyễn Thị Song Thi, chủ nhiệm nhóm Lộc Uyển yêu thương, đã hướng đẫn các em học sinh, tình nguyện viên của nhóm đến Tịnh xá Ngọc Chơn (Chơn Thành, Bình Phước) phát 200 phần quà cho người khuyết tật.

Chứng minh buổi phát quà có Thượng tọa Giác Nhuận, trụ trì Tịnh xá Ngọc Chơn; Sư Minh Đạo tri khách Tịnh xá Ngọc Chơn; ông Nguyễn Minh Hòa, Phó Chủ tịch UBND TT. Chơn Thành cùng các bạn học sinh tình nguyện viên nhóm Lộc Uyển yêu thương đồng tham dự.

Trước giờ phát quà các em học sinh, tình nguyện viên của nhóm Lộc Uyển yêu thương đã hát tặng bà con những bài hát vui nhộn dễ thương như lời chúc xuân gửi đến cho mọi nhà. Ông Nguyễn Minh Hòa cũng thay mặt chính quyền địa phương lên cám ơn Thượng tọa trụ trì tịnh xá cũng như cô Nguyễn Thị Song Thi đã hướng dẫn các em học sinh biết chia sẻ yêu thương ngay từ còn ngồi trên ghế nhà trường, ông cũng gửi lời chúc xuân, chúc sức khỏe đến tất cả mọi người và mong muốn sự chia sẻ giữa nhóm với địa phương mãi sẽ gắn kết cùng chăm lo cho bà con nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt.

Được biết một phần quà gồm có: Khăn tắm, dầu nóng, xà bông cục, bột ngọt, bột nêm canh, đường, nước tương, dầu ăn, nước ngọt, bánh, thùng mì gói, 5kg gạo, giỏ nhựa, tiền mặt ..... Trị giá một phần quà là 300 ngàn đồng.

Buổi chiều cùng ngày nhóm đã đến Tịnh xá Ngọc Long (phường An Lộc, thị xã Bình Long, Bình Phước) phát tiếp 100 phần quà cho các hộ nghèo tại đây.

Tổng trị giá chuyến đi hơn 100 triệu.

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan