CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Những chuyến xe nghĩa tình

Trên tinh thần kêu gọi ủng hộ nông sản (rau, củ, quả) của BTS PG tỉnh Đắk Nông cho chuyến xe nghĩa tình hướng về TP. HCM và Đồng Nai, Bình Dương vào đầu tháng 7 năm 2021.

TK. Minh Đức và bà con Phật tử tại Đạo Tràng Ngọc Trường thôn 5, xã Thuận Hà, huyện Đắk Song chung tay thu gom rau, củ, quả để ủng hộ cho các khu vực cách ly.

Đến thời điểm này trên 40 tấn rau, củ, quả cho 5 chuyến xe nghĩa tình được gởi đến TP.HCM.

Sáng 6/7/ 2021, Đạo tràng Ngọc Trường đã đến các chốt quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 tại khu vực biên giới Đắk Tiên xã Thuận Hà, huyện Đăk Song để thăm hỏi động viên và tặng nhu yếu phẩm đến cán bộ, chiến sĩ Bộ đội biên phòng đang làm nhiệm vụ, với số tiền 5 triệu đồng.

Ngày 27/7/2021, đạo tràng Ngọc Trường đã đến ủng hộ cho chương trình chợ O đồng ủng hộ khu cách ly tại xã Đắk N’drung với số tiền 5 triệu đồng.

Tiếp nối các chuyến xe nghĩa tình, Đạo tràng Ngọc Trường kết hợp với UBND xã Nam Bình huyện Đắk Song nấu và phát gần 7000 suất cơm, bánh mì, sữa, nước các loại, giúp cho công nhân, sinh viên trên đường trở về quê tránh dịch trong 3 ngày (từ ngày 30/7 đến ngày 1/8/2021) với tổng kinh phí trên 100 triệu đồng.

Ngày 5/8/2021, Đạo tràng Ngọc Trường đến thăm và động viên các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại trung tâm y tế huyện Đắk Song  và gởi tặng 140 suất quà và 2 triệu tiền mặt trị giá 11 triệu đồng.

Sau đây là những hình ảnh lưu lại qua những chuyến thiện nguyện:

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan